Chủ đề nóng

một mẻ

 • Bí quyết trồng nấm ăn cho Tết

  Bí quyết trồng nấm ăn cho Tết

  (Dân Việt) - Còn một tháng nữa là đến Tết. Ta đủ thời gian để làm một mẻ nấm sò (mà bà con ở phía Nam gọi là nấm bào ngư) phục vụ cho thị trường.
 • Về làng cá nục khô ở Cửa Việt

  Về làng cá nục khô ở Cửa Việt

  Cá nục phơi khô đã gắn liền và là nét đặc trưng của vùng biển Cửa Việt (xã Gio Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị). Về đây vào mùa cá nục, đi đâu cũng nghe sực nức mùi cá nục phơi khô.
 • Một mẻ lưới thu 2 tỷ đồng

  Một mẻ lưới thu 2 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Mùa cá vừa qua, nhiều tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi trúng lớn. Có tàu chỉ một đêm thu được 3 tỷ đồng, chỉ một mẻ lưới thu 2 tỷ đồng.
 • Một ngư dân trúng mẻ cá hơn 2 tỷ đồng

  Một ngư dân trúng mẻ cá hơn 2 tỷ đồng

  Dân Việt - Ngày 23.3, ông Phạm Gia Long- Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), cho biết: Ngày 20.3 vừa qua, gia đình ông Nguyễn Viết Dân, khu phố Trung Thịnh, phường Quảng Tiến, đã đánh bắt được một mẻ cá biển có giá trị lên tới 2 tỷ đồng.
 • Khi các bà mẹ thời @ xắn tay gói bánh chưng

  Khi các bà mẹ thời @ xắn tay gói bánh chưng

  Khi còn cách Tết khoảng gần 1 tháng, một đoạn clip trên mạng, do một bà mẹ tự quay lại cảnh gói bánh chưng với cô con gái nhỏ, đã khiến cư dân mạng "sôi sùng sục" chuyện tự gói bánh chưng ở nhà.
 • Hà Nội: Sản xuất tương ớt có chất gây ung thư

  Hà Nội: Sản xuất tương ớt có chất gây ung thư

  Ngày 13-12, Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an Hà Nội cho biết, kết quả phân tích mẫu tương ớt do Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Tuấn Thành (địa chỉ tại phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm) sản xuất có chứa chất Rhodamine B, chất gây ung thư.
 • Ruốc Việt xuất ngoại

  Ruốc Việt xuất ngoại

  (Dân Việt) - Chỉ mới đi tới đầu làng Phú Thị, Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên đã thấy sực nức mùi thơm của ruốc rang - sản phẩm cung cấp cho nhiều nước trên thế giới.
 • Sửa vết nứt mặt cầu Thăng Long: Phải xong trong tháng Ba

  Sửa vết nứt mặt cầu Thăng Long: Phải xong trong tháng Ba

  NTNN - Trên mặt cầu Thăng Long hiện có khoảng 15 điểm bị nứt gãy, chủ yếu nằm ở chiều đường từ Sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.