Chủ đề nóng

Một xe tải bị lật, cả chục tài xế kéo tới hỗ trợ

Hữu Danh Thứ tư, ngày 27/09/2017 20:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xe tải của một người dân ở Bình Phước bị lật ở khu vực rừng tràm thuộc quốc lộ 62, Long An khi đang chở hàng về Đồng Tháp, đã được hơn chục tài xế từ xa kéo tới hỗ trợ khi nạn nhân lên mạng kêu gọi trợ giúp...
Bình luận 0

Sáng 27.9, nhóm “Bạn Hữu Đường Xa Tân An - Long An" nhận được tin cầu cứu trên mạng xã hội Facebook do tài khoản Vũ Tuấn đăng tải.

Theo đó, có một xe tải chở hàng bị lật tại Km25 thuộc huyện Thạnh Hoá, Long An. Ngay sau đó, các tài xế thông báo cho nhau và cùng đến hiện trường để hỗ trợ.

Chiếc xe tải chở mì gói bị lật trên đường.

Đầu xe bị lật nghiêng nằm trên đường.

Tại hiện trường, anh Trần Thanh Hưởng, chủ xe bị lật mang BKS 51C - 40774 (ngụ thôn 7, xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) cho biết, xe anh chở mì gói từ An Phú, Bình Phước đi Hồng Ngự, Đồng Tháp. Khoảng 3h40 sáng, khi đến Km25 thì do đường hẹp lại không quen đường và né xe chạy ngược chiều nên bị lật. Anh đã điện báo cho phía công ty điều xe khác lên để chuyển hàng qua, đồng thời viết lời cầu cứu trên mạng xã hội.

Trong buổi sáng, hơn chục tài xế từ nhiều địa phương khác nhau trong tỉnh Long An và 2 người dân đi đường đã cùng hỗ trợ cho chiếc xe bị lật. 

Nhận được lời cầu cứu của chủ xe bị lật, hàng chục tài xế đã có mặt giúp đỡ.

Hình ảnh các tài xế giúp đỡ chiếc xe bị lật được đăng tải lên mạng xã hội.

Những người góp sức "giải cứu" chiếc xe bị lật.

Khoảng 11h trưa, tất cả số hàng của xe bị lật cũng đã được xếp lên xe tải do phía công ty của anh Hưởng điều tới và tiếp tục chở hàng đi Đồng Tháp. Riêng xe anh Hưởng cũng đã được xe cứu hộ kéo về công ty để sửa chữa vào lúc 14h cùng ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem