Chủ đề nóng

Mưa và gió lạnh đang tràn xuống miền Bắc

Thứ năm, ngày 17/01/2013 14:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Gần trưa nay 17.1, bộ phận không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến thời tiết một số địa phương thuộc khu vực phía đông Bắc Bộ khiến nhiệt độ giảm thấp dần.
Bình luận 0

Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết: Dự báo chiều và đêm 17.1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực phía tây Bắc Bộ, bắc Trung Bộ và một số nơi thuộc trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác; gió đông bắc trong đất liền mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4, vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Định từ chiều tối và đêm 17.1 có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động. Khu vực bắc và giữa biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa (Việt Nam) có gió đông bắc mạnh cấp 7-8, giật cấp 9-10, biển động rất mạnh.

Các tỉnh miền Bắc trời chuyển rét sâu, trong đó có ngày rét đậm, vùng núi trời rét hại. Các khu vực núi cao rét hại nặng đến rất nặng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem