Chủ đề nóng

Mỹ: Cô giáo bị bắt vì cưỡng bức nam sinh suốt 8 tháng

Đăng Nguyễn - The Sun Thứ năm, ngày 09/02/2017 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ giáo viên 45 tuổi ở Mỹ bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc cưỡng dâm nam sinh ở tuổi vị thành niên trong suốt 8 tháng.
Bình luận 0

Nữ giáo viên Cynthia Hall đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo The Sun, giáo viên trung niên này có tên Cynthia Hall, làm việc tại trường trung học Turrentine, ở Burlington, Bắc Carolina (Mỹ).

Cô Hall bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp nam sinh 15 tuổi. Sự việc bắt đầu diễn ra từ tháng 6.2016 đến tháng 2.2017.

Trong vòng 8 tháng, Hall thường xuyên và liên tục có hành vi cưỡng dâm đối với học sinh nam này tại nhà riêng trong thành phố.

Hall đã đến đầu thú cảnh sát và bị bắt giữ vào ngày 7.2. Cảnh sát địa phương nhận được thông tin tố cáo một ngày trước đó, nhờ vào cơ quan dịch vụ xã hội.

Theo điều tra của cảnh sát, cô giáo Hall có ít nhất 2 lần cưỡng dâm và 2 lần có hành vi tình dục với nam sinh.

Khuôn viên trường trung học Turrentine, ở Burlington, Bắc Carolina, Mỹ.

Hall hiện bị tạm đình chỉ công tác ở trường Turrentine. Sỹ quan cảnh sát Bret Currie cho biết, cô giáo và nam sinh này không “hành sự” trong khuôn viên trường.

Trước khi chuyển đến trường Turrentine, Hall từng làm việc tại một trường khuyết tật ở quận. Giáo viên 45 tuổi không nói rõ cô quen nam sinh 15 tuổi bằng cách nào.

Hall hiện đang bị tam giam tại Trung tâm Giam giữ Hạt Alamance, với số tiền tại ngoại lên tới 20.000 USD.

Tuần trước, cảnh sát địa phương cũng bắt giữ một nữ giáo viên Brianne Altrice, 37 tuổi vì cáo buộc quan hệ với ba học sinh. Giáo viên này được cho là đã cố gắng để quyến rũ các thiếu niên 16 tuổi.

Tháng trước, giáo viên bộ môn khoa học, Brandi Lynn Vaughn cũng bị kết án một năm tù giam vì quyến rũ thiếu niên 16 tuổi tại nhà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem