Mỹ nam cơ bắp lộ quá khứ que củi gây bất ngờ

Thứ sáu, ngày 11/01/2019 09:54 AM (GMT+7)
Vì quá điển trai và vạm vỡ, mẫu nam thể hình 9X bị sao nam Hollywood gạ tình với giá 750.000 bảng Anh (hơn 22 tỷ đồng).
Bình luận 0

Hình ảnh quá khứ và hiện tại của Zac Aynsley

Mới đây, trên trang instagram cá nhân xấp xỉ 1 triệu fan, mẫu nam thể hình 24 tuổi - Zac Aynsley bất ngờ chia sẻ hình ảnh quá khứ và hiện tại của mình như một bằng chứng cho quá trình "dậy thì thành công". Hàng chục ngàn người tỏ ra ngưỡng mộ trước thành quả này. Từ một gã trai tong teo, sau 6 năm kiên trì tập luyện, Zac hóa thân thành nam thần cơ bắp với biệt danh Mr. Biceps (tạm dịch: gã bắp tay).

Việc bắt đầu tập gym năm 18 tuổi và thay đổi ngoại hình thành công đã Zac Aynsley trở nên nổi tiếng. Từ đây, anh kiếm được những khoản thù lao không nhỏ khi làm mẫu. Zac nhiều lần chia sẻ bản thân rất thỏa mãn với số dư trong ngân hàng của mình. Tuy nhiên, vẻ ngoài điển trai và nam tính cũng khiến Zac Aynsley gặp phiền toái. Có lần, anh nhận được đề nghị qua đêm với một ngôi sao nam Hollywood trị giá 750.000 bảng Anh (hơn 22 tỷ đồng).  

Động lực tập gym của Zac là do bị bạn bè bắt nạt

Động lực tập gym của Zac Aynsley là bị bạn bè bắt nạt ngày còn đi học. Anh bị cười nhạo bởi vẻ ngoài nhỏ con, yếu ớt, nhiều lần trở về nhà với gương mặt đẫm nước mắt. Điều này diễn ra liên tục khiến Zac rơi vào trạng thái hoảng loạn và lo lắng thời gian dài. Anh từng nghĩ cả đời mình luôn là kẻ thua cuộc nhưng rồi bộ môn thể hình đã cứu vớt anh. 

Zac chia sẻ: "Tôi thuộc tạng người gầy khó tăng cân nên phải tập chăm chỉ gấp đôi người khác. Sau nhiều tháng tập luyện kiên định, tôi bắt đầu thấy kết quả. Từ đó, tôi rất yêu thích bộ môn gym, và cơ thể tôi cũng có đà phát triển thành như hiện tại."

Tập không ngừng nghỉ với tạ nặng gồm tạ đơn, tạ đôi, gánh tạ, cử tạ, nằm đẩy tạ... là những bài quyết định giúp Zac có được khối cơ bắp khổng lồ. Hầu như ngày nào anh chàng cũng tới phòng tập và ở lì đó nhiều giờ liền. Bên cạnh đó, mẫu nam 24 tuổi áp dụng chế độ ăn giàu chất đạm, cứ cách 2-3 tiếng lại ăn 1 bữa. Nhờ vậy sau 2 năm đầu tập luyện, cơ thể anh đã trở nên vạm vỡ. Hiện tại, anh tập ở mức duy trì, không tập nặng như trước. 

Hành trình thay đổi ngoại hình những năm đầu tập gym của Zac Aynsley

Những hình ảnh hiện tại của  Zac Aynsley

Tiết lộ về cơ bắp đồ sộ của ”Người vận chuyển, Anh hùng Rambo”

Dù đã 71 tuổi, “Anh hùng Rambo“ Sylvester Stallone vẫn tích cực tập luyện để duy trì thân hình 6 múi vạm vỡ như lực sĩ.

Anh Đào (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem