Chủ đề nóng

Mỹ nhân Việt bị quấy rối nơi công cộng và phản ứng bất ngờ

Thương Đặng Thứ bảy, ngày 29/02/2020 18:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không ít mỹ nhân Việt từng là nạn nhân của kẻ biến thái có hành động sàm sỡ, bệnh hoạn.
Bình luận 0

Mới đây, ca sĩ Tiên Tiên gây chú ý khi chia sẻ về việc gặp "yêu râu xanh", là một người đàn ông say rượu nhìn cô một cách khả ố. Tình huống xảy ra khi nữ ca sĩ đang ở thang máy xuống hầm giữ xe. "Mình phải chịu cảm giác rợn gai óc khá lâu vì thang máy từ rooftop xuống bãi gửi xe hơi cao" - Tiên Tiên chia sẻ.

Đáng chú ý, Tiên Tiên đã có cách xử lý thông minh để ngăn chặn hành vi biến thái và không bị tấn công. "Đến khi hết chịu nổi, mình quay người lại đối diện với người chú nồng nặc mùi rượu rồi hỏi một cách rõ ràng, rành mạch rằng: "Nhìn chú quen quen, hình như lần trước chú qua nhà tặng ba con chai rượu thì phải?" Từ cặp mắt khả ố và vẻ khệnh khạng say rượu, bỗng dưng người chú tỉnh hơn chữ tỉnh. Sau 5-10 giây, mắt chú sáng rực như đèn pha "Ơ... con gái anh Quang Minh à?"

Mình chả biết Quang Minh nào. Nhưng mà: "Dạ, ba Quang Minh". Thế là lúc sau người chú đứng chặn cửa thang máy để mình đi ra một cách an toàn và được cư xử hơn công chúa, kèm ánh mắt rất chi là thiện cảm" - Tiên Tiên chia sẻ về cách xử lý trong tình huống gặp "dê xồm".

Ca sĩ Tiên Tiên chia sẻ tình huống gặp "yêu râu xanh" trong thang máy và cách xử lý thông minh.

Trước Tiên Tiên, một số mỹ nhân trong showbiz Việt cũng vô cùng bức xúc khi bị kẻ biến thái tấn công. Trong đó, diễn viên, ca sĩ Maya từng chia sẻ việc bị kẻ biến thái sàm sỡ, vỗ mông. Người đẹp bày tỏ sự bức xúc sau sự việc: "Chết nhục, đang đi bộ bị tên biến thái vỗ mông rồi nó phóng xe đi luôn. Tại sao bệnh hoạn vậy trời". Tuy nhiên trong tình huống này, Maya đành phải "cam chịu" trước hành động quấy rối của "yêu râu xanh" khi kẻ xấu đã phóng xe bỏ chạy.

Maya cũng từng bị sàm sỡ khi đang đi bộ trên phố.

Ngoài ra, ca sĩ Ái Phương cũng từng gặp kẻ biến thái "khoe của quý" trước mặt. "Chuyện này tôi đã nghe nhiều người cảnh báo nhưng khi chính thức thành nạn nhân, tôi bừng bừng nổi giận" - Ái Phương khá gay gắt. Nữ ca sĩ chia sẻ, kẻ bệnh hoạn đã theo cô suốt một quãng đường dài ở trung tâm TP.HCM, dù cô đã cố tình bỏ đi nhưng người này vẫn liên tục có hành động "khoe của quý" nhiều lần.

Dù rất sốc và khó chịu, nhưng Ái Phương cho biết, cô cố gắng giữ bình tĩnh để không bị hoảng sợ và làm kẻ biến thái đạt được mục đích. Thậm chí, Ái Phương còn muốn cho kẻ xấu một bài học vì bản thân có học võ. Nữ ca sĩ bình tĩnh gỡ mắt kính, sấn tới hét vào mặt kẻ biến thái và định giơ chân đạp, nhưng nam thanh niên đã rồ ga phóng đi.

Ái Phương cũng từng là nạn nhân của kẻ biến thái, bệnh hoạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem