Chủ đề nóng

Mỹ nữ “Cổng mặt trời” từng ra tối hậu thư cấm em gái vào làng giải trí: Sự thật bất ngờ

Thuý Vi Thứ tư, ngày 30/12/2020 20:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả đồng cảm.
Bình luận 0

Cặp đôi xuất hiện trong tập “Giải Mã Tri Kỷ” lần này là chị em diễn viên điện ảnh Lê Bê La và Lê Chi Na. Có lẽ ai cũng tò mò về câu chuyện bí ẩn đằng sau hai cái tên độc này, nhưng thực tế thì tên của hai chị em được hình thành từ những mẩu chuyện đơn giản nhưng lại rất dễ thương.

Tên của Lê Bê La xuất phát từ tên công chúa Arabela trong một bộ phim Ấn Độ. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: “Cái đó là sự thất bại của ba khi ba mơ ước em sẽ trở thành công chúa, nhưng mà không phải vậy”. Tương tự với tên của Bê La, ba mẹ vì quá yêu thích phim Trung Quốc nên đặt tên cho con gái thứ hai là Chi Na.

Ngoài hai chị em ra, gia đình của Lê Bê La và Lê Chi Na không có ai đi theo con đường nghệ thuật. Người truyền cảm hứng cho Lê Chi Na đi theo nghiệp diễn xuất không ai khác chính là chị gái của mình. Và ngay từ đầu, chính Lê Bê La là người đã đưa ra “tối hậu thư”, cho biết Chi Na sẽ phải tự lực trên con đường này.

Diễn viên “Cổng mặt trời” chia sẻ: “Mình lo lắng là do công việc của mình không ổn định. Chính bản thân mình đi trên con đường đó nhưng mình cảm thấy nó rất chênh vênh, vậy thì tại sao mình lại lôi em mình vào con đường đó nữa”. Chính vì vậy, khoảng thời gian đầu, Lê Bê La đã khắt khe với Lê Chi Na vì muốn bảo vệ em.

Mỗi người có cách thương yêu khác nhau, nếu Lê Bê La dùng sự nghiêm ngặt để yêu thương, Lê Chi Na lại đáp trả bằng việc gồng mình lên để Bê La thấy được cô đủ mạnh mẽ và tự lập để có thể sống cuộc sống mà mình lựa chọn. Cô chia sẻ: “Khi còn trẻ, lúc mình muốn được vùng lên, bung ra thì mình lại bị níu lại”. Lê Chi Na tiếp tục: “Chị em dẫu giận nhau nhưng thương thì vẫn thương, nhưng vì thời điểm đó cái tôi của ai cũng lớn”, nên việc gây gổ là không thể tránh khỏi. 

Phần “Xin lỗi và Cảm ơn" là để Lê Bê La và Lê Chi Na nói những lời chân thật nhất mà cả hai chưa từng nói với nhau. Lê Chi Na thổ lộ với chị rằng đã không biết lúc trước chị giận mình nhiều đến như vậy, cô thành thật: “Nghe chị hai chia sẻ như vậy thì rất là thương. Cảm ơn Hai, chắc là nhờ hồi đó khó như vậy mà em mới được như bây giờ. Hi vọng trong tương lai sắp tới mình sẽ luôn đồng hành cùng nhau”.

Dẫu có nhiều bất đồng trong quan điểm, dẫu mỗi người một cá tính, hai chị em Lê Bê La và Lê Chi Na đã tìm ra được điểm chung, đó là luôn đặt gia đình lên trên hết.

Chúng ta đừng ngại nói lời cảm ơn hay xin lỗi vì nó là những phần tích cực trong cuộc sống” - câu nói chất lượng của MC Khả Như và cái ôm chầm ngọt ngào, tình cảm của hai chị em đã khép lại tập “Giải Mã Tri Kỷ” tuần này. 

Chương trình phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên THVL1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem