Chủ đề nóng

Nam biker thoát chết một cách khó tin nhờ chiếc mũ bảo hiểm trên đầu

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 18/08/2019 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video một lần nữa nhắc nhở những người sử dụng phương tiện xe máy về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm thông thường.
Bình luận 0

Một đoạn video đã được ghi lại ở Kerala, Ấn Độ, một người đàn ông thoát chết thần kỳ nhờ chính chiếc mũ bảo hiểm của mình. Cảnh quay bắt đầu bằng việc một người đàn ông đang đứng cạnh một chiếc cổng sắt, bất ngờ có một nam thanh niên đi xe máy, lao tới với tốc độ "bàn thờ" và đã va chạm mạnh với bức tường.

Nam thanh niên bị cú tông trực diện với bức tường nhưng thoát chết kỳ diệu

Nam thanh niên đó đã lộn nhào180 độ xuống đất trước khi tông thẳng đầu trực diện với bức tường. Nhiều người qua đường đã vội vàng đỡ anh ta dậy vì tưởng chừng anh ta không thể đứng dậy. Thật bất ngờ, người đàn ông sau đó nhanh chóng đứng dậy và ra hiệu cho mọi người xung quanh rằng anh ta vẫn ổn.

Đoạn video một lần nữa nhắc nhở những người sử dụng phương tiện xe máy về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm. Chỉ là một hành động nhỏ, nhưng nó có thể giữ được tính mạng sau những đợt cú va chạm mạnh

BMW R1250 R và R1250 RS 2019 có công nghệ mới, mượt mà hơn

Các mô hình R1250 GS và R1250 RT hiện tại đang được hưởng lợi từ công nghệ ShiftCam mới nhất của BMW, công nghệ này cuối...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem