Chủ đề nóng

Nam Định: Hai người chết thương tâm do bão số 1

Đình Thắng Thứ năm, ngày 28/07/2016 20:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin về hai người chết thương tâm tại Nam Định do hậu quả của cơn bão số 1 được đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook có tên Nam Định và đã có hơn 1.000 bình luận chia buồn cùng gia đình. Địa điểm xảy ra vụ tai nạn thuộc xã Xuân Thủy, huyện Xuân Trường (Nam Định).
Bình luận 0

Ảnh trên Facebook có nick name: Nam Định.

Để xác minh thông tin trên, phóng viên Dân Việt đã liên lạc với ông Đinh Đức Thiện, Chủ tịch UBND xã Xuân Thủy.

Ông Thiện xác nhận: “Đúng là ở xã có 2 trường hợp chết vào khoảng 10h sáng nay (28.7) do va phải cột điện đổ bên đường. Theo người dân kể lại thì trong thời điểm cơn bão số 1 hoành hành, cột điện đó đã gãy đổ ra phía lòng đường và cao ngang ngực người lớn. Đầu tiên là trường hợp của anh người ở xã Xuân Hồng, người này đi mua cua mua cá từ sáng sớm, lúc đi qua đây thì không vấn đề gì, nhưng lúc trở về thì va phải cột điện và tử nạn.

Sau đó cũng trên đoạn đường này có hai bố con (người xã Xuân Thủy) trên đường đi qua đó do không để ý đã đâm thẳng vào cột điện, cháu bé trai đã tử vong tại hiện trường, còn người bố đã được người nhà đưa đi cấp cứu”.

Hiện trường vụ tai nạn khiến cháu bé ở xã Xuân Thủy, huyện Xuân Trường (Nam Định) chết thương tâm

Phóng viên Dân Việt đã liên lạc với anh T, hàng xóm của hai bố con gặp nạn ở xã Xuân Thủy, anh T cho biết, người bố tên là Hiếu, hiện nay vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Ông Thiện cho biết thêm: “Ở trên địa bàn xã Xuân Thủy, có rất nhiều cột điện bị đổ gãy do bão số 1, cột điện đổ gãy bên đường, đổ gãy xuống ao hồ và bên cạnh ruộng, đâu đâu cũng có cột điện đổ gãy rất nguy hiểm. Trong hoàn cảnh trời mưa to, nhập nhòe, tầm nhìn hạn chế, nếu người đi đường không để ý sẽ rất dễ va phải cột điện”.

Được biết đợt bão số 1 vừa qua càn quét 9 tình thành phố phía Bắc và tỉnh Nam Định bị thiệt hại nặng nề nhất, thống kê ban đầu tính đến chiều ngày 28.7, tỉnh Nam Định có 86.300 ha lúa và hoa màu bị ngập, 130 ha cá bị trôi, 6 điểm đê cấp 4 bị sạt, nứt, vỡ. Đặc biệt tỉnh này có tới 14.900 cột điện bị đổ gãy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem