Nắng nóng quay lại miền Bắc và miền Trung, miền Nam mát mẻ

Thứ sáu, ngày 29/05/2020 06:37 AM (GMT+7)
Cuối tuần, các tỉnh miền Bắc và miền Trung có nơi chạm ngưỡng nắng nóng. Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ trời nắng nhưng chưa gay gắt, chiều tối và đêm có mưa dông.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (29/5), các tỉnh miền Bắc ban ngày sẽ phổ biến có nắng, riêng các tỉnh Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc từ chiều tối đến sáng sớm hôm sau sẽ có mưa rào và dông vài nơi.

Từ ngày 30/5, nhiệt độ các tỉnh miền Bắc bắt đầu nhích lên, có nơi chạm ngưỡng nắng nóng. Mưa dông vẫn có khả năng xuất hiện về chiều tối và đêm.

Các tỉnh Trung Bộ nắng nóng vẫn là chủ đạo trong những ngày cuối tuần. Từ 30/5, nắng nóng sẽ gia tăng, có nơi xuất hiện nắng nóng đặc biệt gay gắt. Từ chiều tối đến đêm cần đề phòng mưa rào và dông.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ cuối tuần thời tiết phổ biến ngày có nắng, tuy nhiên từ chiều tối đến đêm cần đặc biệt đề phòng mưa rào và dông xuất hiện.

Triệu Quang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem