Chủ đề nóng

nàng tiên

 • Nàng tiên cá hở ngực dành cho "Bố ngoan"?

  Nàng tiên cá hở ngực dành cho "Bố ngoan"?

  Trên diễn đàn Webtretho, có người đùa vui rằng phiếu có in hình nàng tiên cá hở ngực không phải dành cho Bé ngoan mà là "Bố ngoan".
 • Phiếu bé ngoan in hình nàng tiên cá... hở ngực

  Phiếu bé ngoan in hình nàng tiên cá... hở ngực

  Một phụ huynh hiện đang có con học tại trường mầm non Thành Công A (Ba Đình, Hà Nội) cho biết cuối tuần qua bé nhà anh có nhận được một phiếu bé ngoan “đặc biệt” trên.
 • Người Dao Đỏ mặc váy cưới đính bạc giá vài chục triệu đồng

  Người Dao Đỏ mặc váy cưới đính bạc giá vài chục triệu đồng

  Mỗi bộ váy áo cưới truyền thống có đính trang sức bằng bạc của phụ nữ người Dao Đỏ ở Mường Hum ngày nay có giá từ vài triệu tới vài chục triệu đồng, thậm chí có bộ váy áo đính trang sức bạc có giá tới 60-70 triệu đồng.
 • "Nàng tiên" Ngân Khánh nhí nhảnh, tranh thủ "pose" hình

  "Nàng tiên" Ngân Khánh nhí nhảnh, tranh thủ "pose" hình

  Dân Việt - Đảm nhận một vai diễn trong bộ phim "Nhà có 5 nàng tiên", nữ diễn viên Ngân Khánh tranh thủ thời gian nghỉ để "pose" hình, khoe vẻ đẹp trẻ trung, tươi rói trên phim trường.
 • Hình ảnh thai nhi "nàng tiên cá” hiếm gặp

  Hình ảnh thai nhi "nàng tiên cá” hiếm gặp

  Thai tuần 26, nửa người phía trên đều bình thường, còn nửa người phía dưới thì lại chỉ có mỗi một “cái đuôi”, giống như nàng tiên cá.
 • Đồ lót triệu đô rực sáng trên đường cong của thiên thần VS

  Đồ lót triệu đô rực sáng trên đường cong của thiên thần VS

  Dân Việt - Alessandra Ambrosio gợi cảm, lộng lẫy như nàng tiên trong show thời trang của Victoria’s Secret 2012 đang diễn ra tại New York, Mỹ khi diện lên mình bộ đồ lót có giá 2,5 triệu USD.
 • Những thí sinh “bay” nhờ The Voice

  Những thí sinh “bay” nhờ The Voice

  Dân Việt - Từ những cái tên không được mấy người biết tới, rất nhiều thí sinh của The Voice bỗng chốc trở thành thần tượng của một lượng fan đáng kể, được bay show và là tâm điểm của những lời mời gọi hấp dẫn.
 • Paris Hilton sexy với cánh nàng tiên Tinker Bell

  Paris Hilton sexy với cánh nàng tiên Tinker Bell

  Dân Việt - Xuất hiện trong bữa tiệc Halloween của tạp chí Playboy ở Los Angeles, Mỹ, Paris Hilton sexy trong bộ cánh màu tím của nàng tiên Tinker Bell sánh bước cùng bạn trai.
 • Rời The Voice, Bảo Anh đóng phim với Hoài Linh

  Rời The Voice, Bảo Anh đóng phim với Hoài Linh

  Trong phim "Nhà có 5 nàng tiên", hot girl đội Trần Lập vào vai cô gái có giọng hát bẩm sinh, dấn thân vào con đường ca hát bằng việc tham gia một cuộc thi âm nhạc.
 • Lễ mời Trăng bản Tày

  Lễ mời Trăng bản Tày

  (Dân Việt) - Lễ hội mời Trăng là một nét sinh hoạt văn hóa dân gian độc đáo của dân tộc Tày ở Việt Bắc. Trong các nghi lễ, hội hè của người Tày thì Lễ hội mời Trăng là đêm hội thu hút được nhiều nam thanh, nữ tú tham gia hơn cả.