Chủ đề nóng

nấu cháo

 • Về Miền Tây, đi gác cu!

  Về Miền Tây, đi gác cu!

  Đây là thú tiêu khiển thường là của những người đàn ông lớn tuổi, cũng là nghề của "phường săn chim cảnh". Người đi gác cu bắt đầu từ những ngày nắng gáo là ngon ăn nhất. Người bình dân sử dụng nhiều hình thức như: dùng lưới giựt, hoặc cũng cách dùng lưới nhưng rình để bắt cu ngủ.
 • Tránh làm những điều này, con bạn sẽ cao

  Tránh làm những điều này, con bạn sẽ cao

  Bên cạnh yếu tố di truyền, cách ăn uống, môi trường sống thì những lý do dưới đây cũng ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ.
 • Con ba ba có mai hình mặt người được trả cả chục triệu đồng

  Con ba ba có mai hình mặt người được trả cả chục triệu đồng

  Một con ba ba có hoa văn hình mặt người, tại nhà ông Nguyễn Nông (ở khu phố Ngân Sơn, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, Phú Yên), hiện đang thu hút rất nhiều người hiếu kỳ đến xem.
 • Bông súng, củ co nơi miền Tây

  Bông súng, củ co nơi miền Tây

  Củ co có lá và cọng như bông súng nhưng kích thước nhỏ hơn. Người ta ít thấy bông củ co nở. Hay do bông nó quá nhỏ và nở vào buổi xế chiều nên ít ai để ý.
 • Làng "Nấu cháo... xây biệt thự"

  Làng "Nấu cháo... xây biệt thự"

  Có một nghề đang khiến bộ mặt nông thôn ở huyên Phù Cừ (Hưng Yên) thay đổi rõ rệt từng ngày. Từ miền quê thuần nông với nhiều khó khăn thì nay đã xuất hiện nhiều triệu phú khá giả. Đó là nghề nấu cháo dinh dưỡng.
 • Nghe danh thủ bóng đá tư vấn về dinh dưỡng

  Nghe danh thủ bóng đá tư vấn về dinh dưỡng

  Mới đây, hai danh thủ bóng đá danh thủ Stephen MacMahon và Đỗ Thị Ngọc Châm đã có buổi thực tế tại Quảng Trị để tư vấn cách chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.
 • Cầu kỳ món nhâm nhi từ Rắn trun

  Cầu kỳ món nhâm nhi từ Rắn trun

  Rắn trun là loại rắn không có nọc độc, thường sống ở vùng cỏ rậm có nước xâm xấp ở đìa lạch, mương vườn. Người dân miền Tây Nam bộ bắt rắn trun bằng … tay không, đặt lọp, giăng lưới, …
 • Chữa liệt dương bằng cháo bìm bịp

  Chữa liệt dương bằng cháo bìm bịp

  Bìm bịp sử dụng làm thuốc ngâm rượu uống có tác dụng chữa chứng liệt dương. Có khi dùng thịt chim nấu cháo ăn hàng ngày cũng có tác dụng.
 • Bật mí: Con tăng cân khó tin nhờ giá đỗ

  Bật mí: Con tăng cân khó tin nhờ giá đỗ

  Sau ba tuần liên tục ăn giá, mình cho con lên cân thử. Một điều chưa bao giờ xảy ra với bé. Mới tháng trước con còn 7,8kg, bây giờ 16 tháng, con đã được 9,2kg.
 • Nồi cháo từ tâm của trai xứ Quảng

  Nồi cháo từ tâm của trai xứ Quảng

  Đều đặn vào sáng các ngày thứ 3 và thứ 6 trong tuần, họ - những người đàn ông trong nhóm Honda 67 Quảng Ngãi – lại nấu cháo phát cho bệnh nhân nghèo.