Chủ đề nóng

nấu cháo

 • Chồng già chăm vợ mù lòa

  Chồng già chăm vợ mù lòa

  (Dân Việt) - Tuổi cao sức yếu nhưng cụ ông Nguyễn Liên (80 tuổi), ở thôn Tân Lập, xã Tam Tiến (Núi Thành, Quảng Nam) vẫn phải cần mẫn chăm sóc cụ bà Lê Thị Lưu (77 tuổi), vợ ông bị mù từ hơn 3 năm nay.
 • Bí quyết nấu cháo hải sản mát lành ngày hè oi bức

  Bí quyết nấu cháo hải sản mát lành ngày hè oi bức

  Chán cơm nhưng không ăn… phở, nấu cháo ăn cho mát, dễ tiêu những ngày hè oi bức. Với con tôm con cá quen thuộc, thêm một ít rau củ, gia vị bạn sẽ có hai món cháo thơm ngon.
 • Trước khi nghỉ, chủ tịch tỉnh Trà Vinh "ký liều"

  Trước khi nghỉ, chủ tịch tỉnh Trà Vinh "ký liều"

  Trong thời gian chờ quyết định cho nghỉ hưu, ông Trần Khiêu, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, đã ký, ban hành một số văn bản khó hiểu.
 • Nữ phó phòng "quậy" nói gì về việc ông Chủ tịch tỉnh xin nghỉ hưu sớm?

  Nữ phó phòng "quậy" nói gì về việc ông Chủ tịch tỉnh xin nghỉ hưu sớm?

  Khi chuyện nữ phó phòng "quậy" UBND tỉnh và mối quan hệ giữa bà này với ông chủ tịch tỉnh còn đang "nóng hổi" thì ông chủ tịch bất ngờ xin nghỉ hưu sớm. Nữ phó phòng khẳng định việc này không liên quan gì tới bà.
 • Điện thoại “thân thiện bồn tắm”

  Điện thoại “thân thiện bồn tắm”

  (Dân Việt) - Sony vừa ra mắt một loại điện thoại thông minh có thể sử dụng dưới vòi sen hoặc trong bồn tắm mà không sợ bị hư hỏng.
 • Clip: Bữa cháo ấm áp tình người

  Clip: Bữa cháo ấm áp tình người

  Dân Việt - Sáng 20.1, Báo NTNN, chùa Sủi (Hà Nội), hội viên Hội Tích thiện liên phường Hà Nội đã tổ chức Chương trình từ thiện “Dinh dưỡng vì sức khoẻ bệnh nhân nghèo” tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.
 • Bữa cháo ấm áp tình người

  Bữa cháo ấm áp tình người

  (Dân Việt) - Sáng 20.1, Báo NTNN, chùa Sủi (Hà Nội), hội viên Hội Tích thiện liên phường Hà Nội đã tổ chức Chương trình từ thiện “Dinh dưỡng vì sức khoẻ bệnh nhân nghèo” tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.
 • Bùi béo sò quéo miền Trung

  Bùi béo sò quéo miền Trung

  Cùng với những loại ốc, sò sống ở vùng đầm biển, sò quéo là một trong những loại hải sản thuộc mặt hàng hiếm, được nhiều người ưa thích.
 • Ăn thịt chuột liệu có nhiễm virus Hanta?

  Ăn thịt chuột liệu có nhiễm virus Hanta?

  Nhà anh tôi có ăn thịt chuột (nấu cháo, làm gỏi, khìa nước dừa). Hôm sau con trai anh tôi bị ói và sốt, có phải bị nhiễm virus của chuột không?
 • Bé trai bị xẹp phổi do hóc xương lợn

  Bé trai bị xẹp phổi do hóc xương lợn

  Đến bệnh viện trong tình trạng viêm phổi, bé trai 13 tháng tuổi được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 phát hiện một mảnh xương bằng đầu đũa nằm kẹp trong phế quản.