Chủ đề nóng

Nga: Hàng trăm người mặc bikini, cởi trần ở nơi tuyết phủ kín lạnh 0 độ C

Nguyễn Thái - Daily Mail Chủ nhật, ngày 11/04/2021 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dưới cái lạnh của băng tuyết phủ kín, nhiều phụ nữ vẫn không ngần ngại diện bikini, đồ bơi, trong khi nam giới cởi trần để trượt tuyết.
Bình luận 0

Lễ hội BoogelWoogel nổi tiếng vào năm 2018 khi gần 2.000 người tham gia phá kỷ lục Guinness thế giới về số người trượt tuyết mặc đồ bơi. Ảnh: Tass

Tờ Daily Mail hôm 10/4 đưa tin, hàng trăm người đam mê thể thao trên tuyết đã tham gia lễ hội núi cao thường niên BoogelWoogel ở thành phố Sochi, Nga. 

Những người tham gia - mặc bikini, đồ bơi, cởi trần - đã dành cả tuần để tham gia lễ hội, bất chấp băng tuyết và cái lạnh ở nhiệt độ 0 độ C. 

Sự kiện năm nay, diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Rosa Khutor, bắt đầu hôm 7/4 và kết thúc ngày 11/4. 

Hầu hết người trượt tuyết mặc bikini, đồ bơi, hoặc cởi trần bất chấp cái lạnh 0 độ C. Ảnh: TASS

Hầu hết những người tham gia đã tới các dốc trượt tuyết trong trang phục đồ bơi, bikini, quần đùi và nhiều người không đeo khẩu trang.

Những lễ hội như BoogelWoogel đã trở nên rất phổ biến tại các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đang phát triển của Nga, đánh dấu sự kết thúc của mùa đông. 

BoogelWoogel được biết đến trên các mặt báo năm 2018 khi gần 2.000 người tham gia phá kỷ lục Guinness thế giới về số người trượt tuyết mặc đồ bơi. 

Ảnh: TASS

Khoảng 30.000 người được cho là đã tới thăm khu nghỉ dưỡng Rosa Khutor trong 4 ngày diễn ra lễ hội thường niên năm 2019. 

Ảnh: TASS

"Chúng tôi đã chứng kiến sự dũng cảm trong thực tế. Khả năng chịu lạnh của những người tham gia gây kinh ngạc cho mọi người, kể cả ban tổ chức. Tuyết, mưa hay sương giá cũng không ngăn nổi chúng tôi", Nikita Girin, người tổ chức lễ hội BoogelWoogel, cho hay. 

Sochi vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở vùng Siberia - Sheregesh, nơi cũng tổ chức một sự kiện tương tự thu hút lượng lớn người tham gia trên thế giới. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem