Chủ đề nóng

ngại khó

 • Căn bệnh rối loạn nhân cách mà Hào Anh mắc phải nguy hiểm đến thế nào?

  Căn bệnh rối loạn nhân cách mà Hào Anh mắc phải nguy hiểm đến thế nào?

  Mới đây, bác sĩ Lý Minh Út (nguyên giám định viên, trưởng tổ chức Giám định pháp y tâm thần tỉnh Cà Mau), Hào Anh từng đến phòng mạch của ông để điều trị bệnh tâm thần. Ông cũng chẩn đoán cậu bị rối loạn nhân cách (nhân cách bùng nổ), một bệnh lý tâm thần rất nguy hiểm và khó điều trị.
 • Quyền Linh: người đàn ông của nghị lực

  Quyền Linh: người đàn ông của nghị lực

  Sài Gòn ngày cuối năm gió hiu hiu lạnh, Quyền Linh dẫu bận tối mắt tối mũi vẫn dành cho tôi một cái hẹn rất thư thả về thời gian. Bởi: “Hẹn em nhiều lần quá, anh ngại ghê”…
 • Gundogan sắp cập bến M.U

  Gundogan sắp cập bến M.U

  Dân Việt – Những màn chính diễn chói sáng của Ilkay Gundogan trong màu áo Dortmund đã khiến HLV Ferguson rất thích thú. Ông quyết đưa tiền vệ này về M.U để thay thế Paul Scholes.
 • Vẻ đẹp trong sáng của những nữ sinh cảnh sát

  Vẻ đẹp trong sáng của những nữ sinh cảnh sát

  Dân Việt - Dù chiếm tỉ lệ khá ít nhưng các "bông hồng" trong sắc phục cảnh sát đã làm “mềm” hơn hình ảnh của những người lính nghiêm nghị, cứng nhắc.
 • Tiểu thương lo ngại khó bán được cua

  Tiểu thương lo ngại khó bán được cua

  (Dân Việt) - Chiều 22.11, PV NTNN tìm hiểu các chợ trên địa bàn Đà Nẵng và được biết thị trường này chủ yếu bán cua sông, cua biển, rất ít khi có cua đồng.
 • Chuyện vui chưa kể về CEO Facebook ở Sa Pa

  Chuyện vui chưa kể về CEO Facebook ở Sa Pa

  Dân Việt - Bằng cách trèo lên ô tô, để cả đoàn ở lại đi xe đạp, Mark Zuckerberg đã loại được con mắt đeo bám của không ít tay săn ảnh. Và đó chỉ là một phần chuyện vui chưa kể về “ông trùm” Facebook ở Sa Pa.
 • Dạy nghề khắc gỗ ở chùa

  Dạy nghề khắc gỗ ở chùa

  (Dân Việt) - Hơn một năm nay, chùa Phônôrôka, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng trở thành nơi dạy nghề khắc gỗ cho nhiều tăng sinh. Nhờ vậy, nghề này đang dần phát triển.
 • May gặp “chính khách chân thành”

  May gặp “chính khách chân thành”

  (Dân Việt) - Cuối năm 2010, sau nhiều lần tiếp nhận các ý kiến phản ánh của bạn đọc về tình trạng phá rừng ở huyện Quỳnh Nhai (Sơn La), tôi quyết định vào Quỳnh Nhai để viết bài.
 • Chàng sinh viên nghèo hiếu học ở bản Pà Cà

  Chàng sinh viên nghèo hiếu học ở bản Pà Cà

  (Dân Việt) - Không ngại khó khăn gian khổ, chàng trai nghèo Nhang Văn Ma, dân tộc Khơmú muốn học để đem cái chữ về bản, để trẻ em trong bản không phải bỏ học giữa chừng.
 • Tỷ phú cây giống

  Tỷ phú cây giống

  (Dân Việt) - Cựu chiến binh Đinh Văn Xuân ở ấp C, xã Phú Thọ (thị trấn Tràm Chim, Đồng Tháp) được nhiều người nể phục bởi tinh thần vượt khó. Mọi người quen gọi ông với biệt danh “Tỷ phú cây giống”.