Chủ đề nóng

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

Thạch Thảo Thứ tư, ngày 26/02/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế và tự lo cho bản thân", Ngân 98 chia sẻ sau quyết định chuyển hướng làm DJ.
Bình luận 0

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khép lại, Ngân 98 đoạt giải Á hậu 2 và giải Người đẹp hình thể. Thay vì tích cực tham gia các hoạt động trong showbiz Việt như nhiều mỹ nhân khác, Ngân 98 tập trung cho công việc DJ. Bằng chứng là cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip làm công việc này.

Chia sẻ với báo Dân Việt, người đẹp gốc Bình Định cho biết: "Thật ra, tôi thích làm DJ từ thời còn là một học sinh cấp 2. Thời điểm bắt đầu vào Sài Gòn cách đây vài năm, tôi có xin học tập công việc này ở một vài nơi nhưng bị đều bị lừa khiến tôi sợ hãi". 

Theo Ngân 98 tâm sự, cô từng đóng tiền học làm công việc mix nhạc nhưng không may mắn gặp phải: "thầy dạy học không có tâm", "đóng tiền học xong thầy cũng mất tích"... Mặt khác, Ngân 98 thừa nhận rất thích ca hát nhưng vẫn chưa đủ điểu kiện để làm ca sĩ.

Trước băn khoăn từ một số người cho rằng, Ngân 98 theo đuổi công việc DJ phải chăng là định hướng, quyết định của bạn trai Lương Bằng Quang? Cô nàng khẳng định: "Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế và tự lo cho bản thân. Ngoài ra, những việc tôi cảm thấy bỡ ngỡ, tôi sẽ hỏi ý kiến của người thân và gia đình để bản thân có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất". 

Đề cập đến phản ứng của bạn trai Lương Bằng Quang khi công việc DJ đòi hỏi Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 phải ăn mặc gợi cảm và đi làm về khuya. Cô nàng cho biết: "May mắn khi bạn trai cũng làm về nghệ thuật nên cũng rất hiểu cho tôi về vấn đề ăn mặc và giờ giấc làm việc.

Tôi nghĩ việc ăn mặc sexy như thế nào không quan trọng bằng việc bản thân biết giữ mình, không để mình bị "gãy" là được. Riêng bạn trai tôi chỉ lo sợ tôi đi làm sẽ đụng đến chất kích thích và nghiện, không giữ được mình thôi, còn tôi luôn biết ranh giới giữa việc nên làm và không nên làm".

Nhan sắc đời thường của Ngân 98 khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Trước chia sẻ của Ngân 98, Lương Bằng Quang công khai nhắn nhủ bạn gái khi cô bắt đầu công việc DJ rằng: "Sắp tới em ra đi làm, anh vừa vui và vừa lo, công việc có nhiều thứ khiến em dễ "gãy", cái gì quá cũng không nên, luôn biết cách cân bằng em nhé! Và đừng quên mục tiêu chính là kiếm tiền và sống vì nhau, không chất kích thích, không bạn xấu, không nghe anh “giảng đạo".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem