Chủ đề nóng

ngẫu hứng

 • “Những ngày của gió” - Những khúc ngẫu hứng

  “Những ngày của gió” - Những khúc ngẫu hứng

  Dân Việt - Tối 15-1 tại Trung tâm Văn hóa Pháp sẽ diễn ra buổi hòa nhạc “Những ngày của gió” do các nghệ sĩ Việt Nam và Pháp biểu diễn.
 • Đại - Lâm - Linh ngổn ngang đứng hát, nằm cũng... hát

  Đại - Lâm - Linh ngổn ngang đứng hát, nằm cũng... hát

  Dân Việt - Tối 10-12 tại Nhà hát chèo Kim Mã, Hà Nội, nhóm Đại - Lâm - Linh đã mang đến cho khán giả cảm giác ấn tượng trong chương trình thực nghiệm hát đương đại Việt Nam - Đan Mạch.
 • Mạc Văn Úy đẹp tinh khôi giữa thiên nhiên

  Mạc Văn Úy đẹp tinh khôi giữa thiên nhiên

  (Dân Việt) - Những ai yêu mến tài diễn xuất và ca hát của Mạc Văn Úy sẽ có dịp vui mừng khi cô chuẩn bị phát hành một album mới. Đây là những hình ảnh Mạc Văn Úy chụp ngẫu hứng khi cô thực hiện bìa cho album.
 • Không dễ nhảy samba với voi

  Không dễ nhảy samba với voi

  (Dân Việt) - Brazil luôn là ứng cử viên vô địch cho tất cả các giải đấu. Thế nhưng trước một Bờ Biển Ngà đang chơi ngày một lên chân, nhiệm vụ đối với HLV Carlos Dunga hoàn toàn không đơn giản.
 • Cơm socola dâu tây và rong biển

  Cơm socola dâu tây và rong biển

  (Dân Việt) - Nghe tên thấy lạ nhưng món ăn này lại cực kỳ dễ làm. Một chút ngẫu hứng vào cuối tuần của bạn sẽ khiến các bé và gia đình thêm hạnh phúc đấy.
 • Du lịch dịp lễ: Tăng giá, tăng khuyến mại

  Du lịch dịp lễ: Tăng giá, tăng khuyến mại

  (Dân Việt) - Một điểm mới của nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay là các công ty du lịch đều có khuyến mại như một dạng “kích cầu”, nhưng bên cạnh đó, giá vẫn tăng.