Chủ đề nóng

Nghệ An: Thi thể thợ săn ong nổi tiếng được phát hiện trong rừng

Thắng Tình Thứ sáu, ngày 22/09/2023 12:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng lượng chức năng đã phát hiện thi thể của nam thanh niên ở trong rừng. Thi thể nghi là của một thợ săn ong rừng nổi tiếng đã mất tích trước đó.
Bình luận 0

Ngày 22/9, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết lực lượng tìm kiếm vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên ở trong rừng. 

Khu vực phát hiện thi thể thuộc địa phận xã Thanh Tân, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa). Khu vực này giáp ranh với địa bàn xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn.

Nghệ An: Thi thể thợ săn ong rừng nổi tiếng được phát hiện trong rừng - Ảnh 1.

Rất đông người tìm kiếm tung tích của Vi Văn Nghĩa suốt nhiều ngày qua. Ảnh: N.Đ

Tại thời điểm được phát hiện, thi thể nam thanh niên đã bắt đầu phân hủy. Nhận định ban đầu, đây có thể là em Vi Văn Nghĩa - một thợ săn ong rừng nổi tiếng đã mất tích trước đó. Hiện lực lượng công an đã khoanh vùng, bảo vệ hiện trường để tiến hành các bước điều tra theo quy định.

Nghệ An: Thi thể thợ săn ong rừng nổi tiếng được phát hiện trong rừng - Ảnh 2.

Vi Văn Nghĩa là một thợ săn ong rừng. Nghĩa thường xuyên đi rừng. Ảnh: N.Đ

Trước đó, sáng 14/9, Vi Văn Nghĩa mang dụng cụ, chạy xe máy vào rừng săn ong. Anh Nghĩa là người đi rừng chuyên nghiệp, có nhiều clip đăng tải trên mạng.

Không thấy con về, gia đình nhiều lần gọi điện thoại không ai nghe máy. Khi anh Nghĩa mất tích, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng. Sau đó hàng trăm người đã cùng vào rừng tìm kiếm tung tích nam thanh niên suốt nhiều ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem