Chủ đề nóng

nghỉ phép

 • Làm sao mua được?

  Làm sao mua được?

  (Dân Việt) - Trên toa tàu, nhân viên kiểm tra vé của một anh lính trẻ về quê nghỉ phép: - Anh phải nộp phạt, vé của anh đã quá hạn một tuần rồi.
 • Lấy được vợ đảm

  Lấy được vợ đảm

  (Dân Việt) - Trung sĩ Bắc được nghỉ phép về thăm vợ. Một hôm anh đi ra ngoài về thì thấy cô đang ngồi khóc sụt sùi. - Em sao thế? - Bắc hỏi.
 • “Cổ tích” về tình yêu lính biển

  “Cổ tích” về tình yêu lính biển

  (Dân Việt) - Không biết trong chuyện riêng của mỗi người còn có những mối tình nào đẹp hơn thế, nhưng trong cảm nhận của tôi thì mối tình của những người lính hải quân mà tôi được biết, được gặp có lẽ là những mối tình đẹp nhất.
 • Báo động thiếu máu sau Tết

  Báo động thiếu máu sau Tết

  (Dân Việt) - Nguyên nhân một phần do Tết năm nay sinh viên và người lao động được nghỉ bù, nghỉ phép khá dài nên mặc dù Viện đã có chuẩn bị khá tốt trước Tết, nhưng tình trạng thiếu máu vẫn diễn ra, do số bệnh nhân nhập viện trở lại tăng rất nhanh và số ca cấp cứu nhiều.
 • Thái Bình: 1.000 công nhân đình công

  Thái Bình: 1.000 công nhân đình công

  (Dân Việt) - Theo nhiều công nhân, họ bức xúc vì được hưởng tháng lương thứ 13 không rõ ràng, nghỉ phép bị trừ lương, công ty chưa có cán bộ chăm sóc y tế…
 • Đặc quyền

  Đặc quyền

  (Dân Việt) - Nhìn từ Sonha Cup 2010 có thể thấy ngay, ĐTVN cạn lực lượng, cạn vốn, cạn khát khao chiến đấu - điển hình cho một thất bại toàn diện.
 • Hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ gia đình bị lũ lụt

  Hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ gia đình bị lũ lụt

  (Dân Việt) - Ban Chỉ huy Sư đoàn 5 (QK7) vừa tổ chức rà soát những cán bộ, chiến sĩ thuộc quân số trong đơn vị quê ở Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An có gia đình bị thiệt hại trong đợt bão lũ lịch sử vừa qua để bố trí cho nghỉ phép đặc biệt về thăm và phụ giúp gia đình trong thời gian từ 7-10 ngày.
 • Ra thành phố kiếm sống: No dồn, đói góp “chuyện ấy”

  Ra thành phố kiếm sống: No dồn, đói góp “chuyện ấy”

  (Dân Việt) - Chị Đông, bán hoa quả, cứ hai tháng về quê một lần cũng không có cảm giác “ngượng ngùng” khi kể tần suất quan hệ với chồng 4-5 lần trong 10 ngày “nghỉ phép” để bù lại những ngày phải xa nhau...
 • Đến Hà Nội để tìm lại tuổi thơ

  Đến Hà Nội để tìm lại tuổi thơ

  (Dân Việt) - "Trên chuyến bay trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ phép, tôi quyết định sẽ tạm thời gác công việc sang một bên để hít thở không khí rộn ràng chào đón Đại lễ 1.000 năm Thăng Long của người Hà Nội".
 • Cho tiếp viên nghỉ không lương để giảm cân

  Cho tiếp viên nghỉ không lương để giảm cân

  (Dân Việt) - Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ vừa ra quyết định cho 28 tiếp viên nghỉ phép không lương để “tút” lại vóc dáng.