Chủ đề nóng

Nghịch tử giết cha lĩnh án

Trương Hồng Thứ năm, ngày 24/12/2015 08:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23.12, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Tơ Đênh Triệu (SN 1979, ngụ tại thôn A Bát, xã Chà Val, huyện Nam Giang, Quảng Nam) 10 năm tù về hành vi giết cha ruột của mình.
Bình luận 0

Tơ Đênh Triệu.

Theo cáo trạng vụ nghịch tử giết cha: Chiều 4.3, Tơ Đênh Triệu đến nhà cha ruột (ông Tơ Đênh Đíp (SN 1956) để nhậu. Sau đó, Triệu mượn xe máy của ông Đíp tiếp tục đến nhà một người bạn của mình để nhậu tiếp.

Nhậu xong, Triệu trở về nhà để chở ông Đíp tiếp tục đến nhà 2 người khác trong thôn để nhậu. Lúc này có người bạn nhờ chở đi công việc nên Triệu liền lấy xe chở đi mà không hỏi qua ý kiến của cha mình.

Sau khi chở xong, Triệu chạy xe về trả cho cha thì bị ông Đíp chửi mắng thậm tệ vì đã không hỏi ý kiến mà tự ý cho người khác mượn xe. Ông Đíp vớ được cây xà beng bằng sắt để ở trong nhà đuổi đánh Triệu. Trong lúc bị cha đuổi đánh, Triệu đã vớ được khúc củi ở gần đó và đánh liên tiếp vào đầu và mặt khiến ông Đíp ngã gục tại chỗ, tử vong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem