Chủ đề nóng

Ngô Thị Thùy Dung: Mỹ nhân Taekwondo tài sắc, văn võ vẹn toàn

Minh Tú Thứ tư, ngày 03/03/2021 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ xinh đẹp, giỏi võ mà Ngô Thị Thùy Dung còn học rất giỏi. Mới đây, hotgirl 25 tuổi đã tốt nghiệp bằng thạc sỹ Quản lý thể dục thể thao.
Bình luận 0

Ở môn Taekwondo, Ngô Thị Thùy Dung đã bội thu danh hiệu trong năm 2020. Cụ thể, hotgirl 25 tuổi đã chinh phục một huy chương vàng, 1 huy chương bạc tại giải toàn quốc; 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc tại Cúp các CLB toàn quốc và sau đó là 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng tại giải Đồng bằng sông Cửu Long, với các nội dung sở trường là đồng đội nữ tiêu chuẩn và đôi sáng tạo.

Ngô Thị Thùy Dung: Mỹ nhân Taekwondo tài sắc, văn võ vẹn toàn - Ảnh 1.

Ngô Thị Thùy Dung (ngoài cùng bên phải).

Bên cạnh thành tích 3 tấm HCV trong năm 2020, Ngô Thị Thùy Dung còn đạt gặt hái kết quả tốt trong học tập. Cô nàng xinh đẹp đã hoàn thành tấm bằng thạc sỹ ngành Quản lý thể dục thể thao, trở thành 1 trong 4 cái tên tốt nghiệp đúng hạn của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Khép lại năm 2020 thành công, Thùy Dung tự tin hướng tới những mục tiêu trong năm 2021: “Tôi mong muốn trong tháng 6 tới sẽ giành chức vô địch Đông Nam Á. Kế đến, tôi hy vọng sẽ chinh phục thành tích cao nhất trong các giải đấu như SEA Games ở Việt Nam, giải vô địch toàn quốc, cúp các CLB…”.

Với những thành tựu lớn đã đạt được, Thùy Dung được xem là của hiếm của làng thể thao Việt Nam nói chung. Một VĐV hiếm hoi sở hữu đầy đủ nhan sắc, trí tuệ và tài năng ở môn Taekwondo.

Một số hình ảnh của Ngô Thị Thùy Dung:

Ngô Thị Thùy Dung: Mỹ nhân tài sắc, văn võ song toàn - Ảnh 2.

Ngô Thị Thùy Dung: Mỹ nhân tài sắc, văn võ song toàn - Ảnh 3.

Thùy Dung (áo hồng) trong ngày nhận bằng thạc sỹ

Ngô Thị Thùy Dung: Mỹ nhân tài sắc, văn võ song toàn - Ảnh 4.

Ngô Thị Thùy Dung: Mỹ nhân tài sắc, văn võ song toàn - Ảnh 5.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem