Chủ đề nóng

Ngọc Hải nói gì về pha vào bóng của Bửu Ngọc với Duy Long?

Thứ hai, ngày 25/07/2016 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trung vệ Quế Ngọc Hải, người từng gây ra chấn thương nặng cho Anh Khoa thừa nhận: "Tôi không dám xem nhiều lần tình huống vào bóng của Bửu Ngọc".
Bình luận 0

Ở vòng 17 V.League 2016, dư luận đang xôn xao và đặc biệt lên án tình huống vào bóng thô bạo của Bửu Ngọc với tiền đạo Duy Long của Sài Gòn. Theo đánh giá của giới chuyên môn, dù Duy Long may mắn không dính chấn thương nặng nhưng với pha cố tình đạp thẳng gầm giầy vào gối đồng nghiệp, thủ thành gốc Đồng Tháp chắc chắn sẽ phải nhận án kỷ luật rất nặng của Ban kỷ luật VFF.

Quế Ngọc Hải không dám xem lại nhiều lần pha vào bóng của Bửu Ngọc với Duy Long.

Trước pha vào bóng nguy hiểm của Bửu Ngọc với Duy Long, trung vệ Quế Ngọc Hải, người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi mang đến chấn thương rất nặng cho hậu vệ Anh Khoa của SHB.Đà Nẵng cho biết.

"Tôi không thể khẳng định đó là tình huống vào bóng cố tình hay vô tình của Bửu Ngọc. Theo quan sát, cảm nhận của tôi đấy là pha vào bóng nguy hiểm, có thể dẫn đến chấn thương rất nặng cho Duy Long.

Cũng may mắn là tình huống đó, Duy Long nhảy tránh được và pha vào bóng không trúng gối của cầu thủ này. Nếu không quả thực rất khó nói trước điều gì sẽ xảy ra", trung vệ SLNA cho biết.

Khi được hỏi, có suy nghĩ và cảm giác thế nào về tình huống vào bóng của Bửu Ngọc, Ngọc Hải có sự liên tưởng gì về tình huống vào bóng của mình với Anh Khoa không?

Trung vệ sinh năm 1993 thẳng thắn bày tỏ: "Thú thực tôi cũng không dám xem nhiều lần pha bóng đó. Tôi mới xem qua thôi và rất khó đánh giá pha vào bóng đó và pha vào bóng của tôi tình huống nào nguy hiểm hơn.

Tôi chỉ thấy đó là pha bóng nguy hiểm nếu chạm đúng chân Duy Long. Theo suy nghĩ của tôi có lẽ Bửu Ngọc đã quá ham bóng trong tình huống đó".

Trước bài học của riêng bản thân và tình hình bạo lực, với rất nhiều tình huống vào bóng nguy hiểm đang leo thang ở V.League, Ngọc Hải nói:

"Tôi chỉ hy vọng và mong muốn, các cầu thủ đang chơi ở V.League sẽ thay đổi cách chơi để bảo vệ đôi chân đồng nghiệp của mình. Đó là điều nên làm, để không còn những ca chấn thương đáng tiếc như tình huống vào bóng của tôi nữa".

Phương Anh (Webthethao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem