Chủ đề nóng

Ngôi Sao Hướng Dương

 • Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh làm thơ tặng phụ nữ nhân dịp 20/10

  Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh làm thơ tặng phụ nữ nhân dịp 20/10

  Tài năng, nhiệt huyết và đặc biệt là cái tâm với công việc giúp Ngọc Thanh luôn thành công trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là với văn chương và nghệ thuật. Nhân dịp 20/10 chị viết bài thơ tặng chị em phụ nữ, bài thơ nhanh chóng nhận được sự yêu thích của độc giả.
 • 8 gương mặt vàng trong làng nghệ thuật trẻ em

  8 gương mặt vàng trong làng nghệ thuật trẻ em

  Nhân dịp 20/10, Ngôi Sao Hướng Dương Group phát động chương trình giới thiệu 50 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nhiều em nhỏ ở rất nhiều tỉnh thành đã gửi hồ sơ về tham gia. Các em không chỉ chăm ngoan học giỏi mà còn rất đa tài. Hãy cùng Dân Việt đến với 8 gương mặt vàng đầu tiên nhé!
 • Những gương mặt tài năng nhí siêu yêu làm tan chảy trái tim

  Những gương mặt tài năng nhí siêu yêu làm tan chảy trái tim

  Có nhiều bạn nhỏ ngày nay không chỉ dễ thương học giỏi mà còn vô cùng tài năng. Mỗi em là một bông hoa xinh tươi dâng hương cho cuộc đời.
 • Chân dung Chủ tịch Ngôi sao Hướng Dương: Bộ não chiến binh và trái tim thi sỹ

  Chân dung Chủ tịch Ngôi sao Hướng Dương: Bộ não chiến binh và trái tim thi sỹ

  Phạm Thị Ngọc Thanh - Chủ tịch Ngôi Sao Hướng Dương Group, Mạng lưới kết nối tài năng lớn nhất Việt Nam với hơn 500 đơn vị nghệ thuật là thành viên.
 • 40 đơn vị nghệ thuật trẻ em được vinh danh tại Gold Star Awards - Lần II

  40 đơn vị nghệ thuật trẻ em được vinh danh tại Gold Star Awards - Lần II

  Gold Star Awards là giải thưởng thường niên do Ngôi Sao Hướng Dương Group - Mạng lưới tài năng lớn nhất Việt Nam tổ chức. Giải thưởng danh dự dành cho các đơn vị đào tạo nghệ thuật trẻ em có nhiều hoạt động ý nghĩa hàng năm. Đây là giải thưởng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các đơn vị nghệ thuật toàn quốc.
 • Gần 30 câu lạc bộ nghệ thuật trẻ em tưng bừng trên sóng VTC với "Mùa xuân ước mơ"

  Gần 30 câu lạc bộ nghệ thuật trẻ em tưng bừng trên sóng VTC với "Mùa xuân ước mơ"

  “Mùa Xuân ước mơ” là chương trình phát sóng do Ngôi Sao Hướng Dương phối hợp cùng đài truyền hình kỹ thuật số VTC sản xuất đón Tết Canh Tý 2020. Chương trình sẽ phát sóng thông sóng VTC vào 17h Chiều mùng 1 Tết, phát lại vào các ngày mùng 2, mùng 3 Tết. 
 • Lộ diện quán quân Ngôi Sao Hướng Dương mùa 2

  Lộ diện quán quân Ngôi Sao Hướng Dương mùa 2

  Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí Ngôi Sao Hướng Dương mùa 2 đã diễn ra bùng nổ tại Nhà hát Tuổi Trẻ. 52 tiết mục đầu tư công phu và hoành tráng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và hấp dẫn. Cuộc thi đã tìm ra hai quán quân: Nhóm múa Câu lạc bộ POD và Ca sĩ Minh Thư. 
 • Cô bé hạt tiêu Nguyễn Gia Linh: Gương mặt mẫu ảnh siêu đáng yêu

  Cô bé hạt tiêu Nguyễn Gia Linh: Gương mặt mẫu ảnh siêu đáng yêu

  Nguyễn Gia Linh là một gương mặt mẫu nhí dễ thương nhận được nhiều sự quan tâm của làng thời trang và đặc biệt là các nhiếp ảnh gia. Cô bé tí hon 3 tuổi nhưng “có võ” luôn có những biểu cảm đáng yêu và tự tin trước ống kính.
 • Đinh Trần Khánh Vy đón tuổi 12 với những ca khúc chạm tim khán giả

  Đinh Trần Khánh Vy đón tuổi 12 với những ca khúc chạm tim khán giả

  Đinh Trần Khánh Vy là cô bé gây ấn tượng đối với khán giả trong năm qua. Giọng ca 12 tuổi đầy nội lực đã từng giành giải quán quân Ngôi Sao Hướng Dương mùa đầu tiên, chinh phục bộ giám khảo cực kỳ kỹ tính: Nsnd Thu Hiền, Nsnd Trung Đức, Nsnd Vương Duy Biên, Nsnd Lệ Ngọc, Thần đồng Nguyễn Như Khôi. Một năm sau ngày đăng quang ngôi vị cao nhất tìm kiếm tài năng nhí Ngôi Sao Hướng Dương, Khánh Vy đã có một lượng khán giả đông đảo cho riêng mình.
 • Cuộc thi tìm kiếm thiên sứ xanh tìm ra hai quán quân

  Cuộc thi tìm kiếm thiên sứ xanh tìm ra hai quán quân

  Cuộc thi Tìm kiếm thiên sứ xanh do Ngôi Sao Hướng Dương tổ chức là cuộc thi nhằm mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường chống ô nhiễm rác thải. Cuộc thi được phát động từ tháng 6 và thu hút 1000 thí sinh đăng ký tham gia. Trải qua 3 vòng thi có 50 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào chung kết.