Ngôi sao SC Heerenveen nói lý do phải giữ chân Đoàn Văn Hậu

Thứ sáu, ngày 10/04/2020 07:10 AM (GMT+7)
Đoàn Văn Hậu mới đây đã bị các CĐV SC Heerenveen vote trên trang twitter chính thức của Hội về việc rời khỏi đội bóng sau mùa giải năm nay. Tuy vậy, đồng đội của tuyển thủ Việt Nam lại hết lời khen ngợi cầu thủ này.
Bình luận 0

Theo đó, Hội CĐV chính thức của SC Heerenveen có tên là Fean Online tổ chức một cuộc khảo sát, họ hỏi các  CĐV về việc liệu có nên giữ Văn Hậu ở lại với đội bóng sau mùa giải năm nay hay không. Câu trả lời của nhiều CĐV chắc chắn khiến Hậu buồn lòng.

Đã có 78,6% CĐV SC Heerenveen mong muốn Văn Hậu trở về Việt Nam sau mùa giải năm nay. Chỉ có 21,4% mong muốn anh tiếp tục gắn bó với CLB.

Đoàn Văn Hậu chưa có nhiều cơ hội chứng tỏ khả năng tại đội một Heerenveen

Dẫu biết Văn Hậu gặp khó khăn tại Hà Lan, song tiền vệ Jordi Brujin vẫn lên tiếng bênh vực: "Văn Hậu là một cầu thủ chất lượng. Tôi và anh ấy có vài lần nói chuyện với nhau bên ngoài sân tập. Lúc đầu, vốn ngoại ngữ của anh ấy khá kém nên chúng tôi cũng ít khi giao tiếp. Tuy vậy, anh ấy đã nhanh chóng cải thiện và hoà đồng hơn với mọi người".

Đoàn Văn Hậu vẫn còn cơ hội chứng tỏ bản thân không phải là bản "hợp đồng thương mại"

"Văn Hậu sở hữu chiều cao tốt, thể hình cũng khá chắc chắn, đó là thứ mà tôi nghĩ sẽ là lợi thế cho anh ấy khi cạnh tranh ở vị trí hậu vệ trái. Anh ấy còn thiếu đôi chút về tốc độ nhưng Văn Hậu đã nhận ra và cải thiện điều đó suốt quãng thời gian qua. Anh ấy là một cầu thủ tiềm năng, bởi vậy, tôi tin rằng CLB sẽ giữ lại Văn Hậu. Bản thân tôi cũng muốn sát cánh với anh ấy trong mùa giải tới", Brujin chia sẻ.

Do dịch Covid-19 kéo dài, vì thế Văn Hậu sẽ thi đấu cho SC Heerenveen đến hết mùa giải năm nay, sau đó mới quyết định tương lai xem có ở lại đội bóng này hay không.

Chiêu Dương (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem