Chủ đề nóng

ngựa đua

 • Giới nhà giàu "giấu" 32.000 tỷ USD ở nước ngoài

  Giới nhà giàu "giấu" 32.000 tỷ USD ở nước ngoài

  Dân Việt - 32.000 tỷ USD là con số tài sản “chui” mà các cá nhân và gia tộc giàu có trên thế giới cất giấu tại các “thiên đường về thuế” (các nước, vùng lãnh thổ đánh thuế thấp hoặc không đánh thuế) ở nước ngoài.
 • Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà mở rộng năm 2012

  Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà mở rộng năm 2012

  Dân Việt - Sáng nay 10.6, Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà mở rộng năm 2012 đã chính thức khai mạc và bước vào các vòng thi đấu bán kết, chung kết.
 • Owen bị "ngựa" đá khỏi Old Trafford

  Owen bị "ngựa" đá khỏi Old Trafford

  Mối lương duyên giữa Michael Owen và M.U sẽ sớm chấm dứt sau gần 3 năm gắn bó. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Premier League chia tay anh không hẳn là vì yếu tố chuyên môn, lý do thực sự xuất phát từ... ngựa đua.
 • Chơi sang, Rooney tung tiền xây bảo tàng

  Chơi sang, Rooney tung tiền xây bảo tàng

  Dân Việt – Tiền đạo Wayne Rooney vừa tiết lộ, anh đang có kế hoạch xây dựng một bảo tàng mini tại nhà để lưu giữ những thành tích cũng như kỷ vật trong sự nghiệp thi đấu của mình.
 • Rooney tặng quà Noel cho vợ bằng... con ngựa

  Rooney tặng quà Noel cho vợ bằng... con ngựa

  Dân Việt - Rooney đã quyết định bỏ ra 63.000 bảng để mua một chú ngựa đua mới tròn 12 tháng tuổi làm món quà Giáng sinh cho cô vợ Coleen của mình.
 • Chú ngựa nghiện uống bia

  Chú ngựa nghiện uống bia

  (Dân Việt) - Chú ngựa đua có tên Basil, ở Staffordshire, nước Anh, có một thói quen rất giống con người là uống bia mỗi khi thắng trận.
 • Phú Yên: Nông dân làm kỵ mã

  Phú Yên: Nông dân làm kỵ mã

  (Dân Việt) - Ngày 11-2, (mùng 9 Tết), hàng nghìn người dân tụ hội về gò Thì Thùng (xã An Xuân, Tuy An, Phú Yên) để xem hội đua ngựa truyền thống.