Chủ đề nóng

Người ấy là ai: Bác sĩ điển trai "đốn tim" BTV Thời tiết sẵn lòng đối mặt với kẻ "tố" gian dối

Thuỷ Vũ Thứ ba, ngày 30/06/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam chính Quang Lâm đã chính thức lên tiếng giữa ồn ào bị "tố" có người yêu vẫn tham gia "Người ấy là ai".
Bình luận 0

Cách đây ít phút, bác sĩ Quang Lâm - người nên duyên với BTV Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn có bạn gái vẫn tham gia tập 8 chương trình "Người ấy là ai" mùa 3. Theo đó, Quang Lâm khẳng định anh từng có người yêu nhưng đã chia tay được nửa năm trước khi tham gia "Người ấy là ai". Điều làm bác sĩ điển trai buồn vì kẻ "tố" anh gian dối đến từ chính những người bạn chung trường.

Bác sĩ Quang Lâm cũng thừa nhận, anh từng chụp ảnh kỷ yếu với người yêu cũ học chung trường hồi tháng 11/2019. Sau chia tay, những bức ảnh này đã được anh khóa lại để giữ làm kỷ niệm cho riêng mình. 

Người ấy là ai: Bác sĩ nên duyên với BTV Thời tiết sẵn lòng đối mặt với kẻ "tố" có bạn gái - Ảnh 1.

Bác sĩ nên duyên với BTV Thời tiết sẵn lòng đối mặt với kẻ "tố" anh có bạn gái vẫn tham gia "Người ấy là ai".

Quang Lâm viết: "Đúng vậy! Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo rồi: "Tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không?". Nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình.

Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình. Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11/2019.

Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỉ niệm cho riêng mình.

Mình biết, trước khi nhắc đến một tập thể mà mình đang theo học và làm việc cùng thì mình cũng phải cân nhắc kỹ xem mình có làm ảnh hưởng đến thanh danh của tập thể đó không, và mình tin là mình đã làm đúng". 

Người ấy là ai: Bác sĩ nên duyên với BTV Thời tiết sẵn lòng đối mặt với kẻ "tố" có bạn gái - Ảnh 2.

Ngoài ra, bác sĩ trẻ nên duyên với BTV Thanh Tâm trong "Người ấy là ai" cũng không ngại đối diện với kẻ "tố" anh gian dối khi tham gia chương trình. "Nếu các bạn tự tin điều các bạn nói là đúng, hãy đến mặt đối mặt nói chuyện với mình, đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác", Quang Lâm bày tỏ. 

"Người ấy là ai?": Bác sĩ trẻ Quang Lâm lên tiếng khi bị bạn chotố đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò để cặp kè với "nữ thần thời tiết" - Ảnh 1.

Quang Lâm - Thanh Tâm nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả khi tham gia chương trình "Người ấy là ai".


Trước đó, nữ chính Thanh Tâm - BTV/MC tại Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh đã trao hoa cho bác sĩ Quang Lâm ở tập 8 "Người ấy là ai". Nữ BTV Thời tiết thừa nhận, cô "muốn bỏ về" ngay khi chàng bác sĩ lộ diện "đã có chủ". Sự thật khiến nữ chính và những người có mặt không khỏi ngỡ ngàng. Chia sẻ về chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm, BTV Thời tiết nhận định: "Bạn ấy bên ngoài trông có vẻ khá trẻ so với tuổi nhưng bên trong em cảm nhận được sự chín chắn".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem