Chủ đề nóng

Người ấy là ai: Nữ chính chọn chủ quán cà phê điển trai khiến Trấn Thành "tim như ngừng đập"

Thứ bảy, ngày 11/07/2020 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ chính Phương Linh đã chọn ông chủ quán cà phê Hoàng Tâm trong tập 10 chương trình "Người ấy là ai". Kết quả này khiến Ali Hoàng Dương phấn khích hứa hẹn sẽ hát ở đám cưới nếu cả hai về chung một nhà.
Bình luận 0

Tập 10 chương trình "Người ấy là ai" lên sóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi có sự tham gia của nữ chính Phương Linh và dàn cố vấn gồm: Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương. Tham gia chương trình này, Phương Linh tâm sự, cô từng bị người yêu cũ "bắt cá hai tay", phản bội. Vì vậy, nữ chính "Người ấy là ai" muốn tìm được chàng trai chung thủy, tinh tế và nắm bắt được tâm lý người khác. 

Người ấy là ai: Nữ chính "quá run" vì chọn chủ quán cà phê độc thân, đến Trấn Thành cũng phải "tim như ngừng đập" - Ảnh 1.

Nữ chính "Người ấy là ai" từng bị người yêu cũ "bắt cá hai tay", phản bội.


Người ấy là ai: Nữ chính "quá run" vì chọn chủ quán cà phê độc thân, đến Trấn Thành cũng phải "tim như ngừng đập" - Ảnh 2.

5 chàng trai ở tập 10 "Người ấy là ai" sở hữu vẻ ngoài điển trai đúng chuẩn "soái ca".

Sự xuất hiện của 5 chàng trai với ngoại hình đúng chuẩn "soái ca" và có nhiều hành động thể hiện sự quan tâm đến nữ chính Phương Linh. Khi đưa ra sự lựa chọn người phải dừng chân, cô nàng quyết định lần lượt loại Khắc Thế, Long Hải.

Người ấy là ai: Nữ chính "quá run" vì chọn chủ quán cà phê độc thân, đến Trấn Thành cũng phải "tim như ngừng đập" - Ảnh 3.

Nữ chính Phương Linh quyết định trao hoa cho Hoàng Tâm.

Cuối cùng, Phương Linh lựa chọn Hoàng Tâm và nhận được sự đồng tình từ phía đông đảo khán giả, cố vấn. Trong giây phút Hoàng Tâm lộ diện với màu xanh khiến nữ chính "quá run" dù tay đang đan tay với ông chủ quán cà phê này. Đến Trấn Thành cũng phải thừa nhận, "tim như ngừng đập" trong giây phút đó. 

Người ấy là ai: Nữ chính "quá run" vì chọn chủ quán cà phê độc thân, đến Trấn Thành cũng phải "tim như ngừng đập" - Ảnh 4.

Người ấy là ai: Nữ chính "quá run" vì chọn chủ quán cà phê độc thân, đến Trấn Thành cũng phải "tim như ngừng đập" - Ảnh 5.

Theo dõi cặp đôi Phương Linh - Hoàng Tâm tay trong tay, Hương Giang nhận xét: "Cặp đôi quá đẹp và hai bộ trang phục của hai người như sinh ra dành cho nhau”. Riêng Ali Hoàng Dương hứa hẹn: “Nếu mà cưới, em hát đám cưới đó nha”.Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem