Chủ đề nóng

người chết và bị thương

 • Tai nạn máy bay thảm khốc ở Mỹ

  Tai nạn máy bay thảm khốc ở Mỹ

  Dân Việt - Một vụ tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra trong cuộc trình diễn ở bang Nevada của Mỹ ngày 16.9, đã khiến nhiều người chết và bị thương nghiêm trọng.
 • Ôtô lao lên vỉa hè, 5 người chết và bị thương

  Ôtô lao lên vỉa hè, 5 người chết và bị thương

  Dân Việt - Rạng sáng ngày 6.7, ôtô biển kiểm soát 28H-3411 do một thanh niên điều khiển chạy tốc độ rất nhanh từ đường Nguyễn Tất Thành rẽ sang đường Lý Thái Tông, bất ngờ lao lên vỉa hè tông vào 4 người.
 • Kẻ lao xe tải vào công nhân đình công nói gì?

  Kẻ lao xe tải vào công nhân đình công nói gì?

  "Công nhân đứng trước cổng Cty, em làm trách nhiệm bảo vệ ở đấy. Công ty ép em phải giải quyết tình hình. Em đã giải thích cho công nhân nhưng họ không nghe. Sau đó em bảo lái xe, để tao lái cho rồi cầm lái đi thẳng vào".
 • NATO thừa nhận bắn nhầm quân nổi dậy Libya

  NATO thừa nhận bắn nhầm quân nổi dậy Libya

  Dân Việt - Hôm 18.6, NATO thừa nhận, họ đã bắn nhầm vào quân nổi dậy Libya trong một cuộc không kích trước đó hai ngày, đồng thời bày tỏ sự ân hận đối với những trường hợp thương vong có thể đã xảy ra.
 • Sơn La: Bắn 8 người chết và bị thương rồi tự sát

  Sơn La: Bắn 8 người chết và bị thương rồi tự sát

  Ngày 24.5, Công an tỉnh Sơn La khẩn trương điều tra, làm rõ vụ Giàng A Tráng đã dùng súng bắn 8 người trong gia đình chết và bị thương, rồi tự sát, nhưng không thành.
 • “Đường tử thần” ở Quảng Trị

  “Đường tử thần” ở Quảng Trị

  (Dân Việt) - Đoạn đường nối TP.Đông Hà và TX.Quảng Trị chỉ dài 9km, nhưng trong 2,5 năm đã có tới 63 người chết và bị thương vì tai nạn giao thông (TNGT).
 • VN hưởng ứng sáng kiến vì an toàn giao thông

  VN hưởng ứng sáng kiến vì an toàn giao thông

  (Dân Việt) - Sáng 11.5, tại Hà Nội, Ủy ban ATGT quốc gia, các bộ, ngành cùng các tổ chức quốc tế tại VN đã tổ chức Lễ phát động triển khai sáng kiến Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ của LHQ (2011 - 2020) với mục tiêu chính là giảm được 50% số người chết và bị thương do tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ.
 • Phú Yên: Đánh nhau, 2 người chết và bị thương

  Phú Yên: Đánh nhau, 2 người chết và bị thương

  (Dân Việt) - Chiều 29.3, Công an tỉnh Phú Yên cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hiệu (SN 1990, trú ở xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa) do đã dùng dao đâm chết ông Lưu Văn Diện (SN 1968) và chém ông Lưu Đây (SN 1969) bị thương. Cả hai nạn nhân cùng địa phương.
 • Đăk Lăk: Nổ lớn, 4 người chết và bị thương

  Đăk Lăk: Nổ lớn, 4 người chết và bị thương

  (Dân Việt) - Khoảng 0 giờ ngày 1.3, một tiếng nổ lớn phát ra trước nhà anh Triệu Kim Toàn ở thôn 17, xã Ea M'Droh, huyện Cư M'gar làm 4 người chết và bị thương.
 • New Zealand sau động đất: Tan hoang, đổ nát

  New Zealand sau động đất: Tan hoang, đổ nát

  Dân Việt - Nhà cửa đổ nát, tan hoang, các phương tiện giao thông bẹp dúm, nhiều người chết và bị thương nằm dưới đống đổ nát.