Chủ đề nóng

Người đàn ông đeo khẩu trang vàng gần 100 triệu đồng chống Covid-19

Chủ nhật, ngày 05/07/2020 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông giàu có ở Ấn Độ đã chi 4.000 USD (khoảng 92 triệu đồng) để sở hữu chiếc khẩu trang làm bằng vàng độc nhất.
Bình luận 0

Doanh nhân Ấn Độ đeo khẩu trang bằng vàng.

Theo CGTN, doanh nhân Ấn Độ tên Shankar Kurhade nói mình chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chiếc khẩu trang độc nhất, với hi vọng giúp phòng dịch Covid-19.

Shankar Kurhade nói mình đã mua chiếc khẩu trang được đặt riêng với giá 4.000 USD.

"Đó là một chiếc khẩu trang mỏng, có những lỗ thoát hơi nhỏ giúp tôi thở được", Kurhade, doanh nhân sống tại thành phố Pune, phía tây Ấn Độ, nói. Chiếc khẩu trang vàng nặng 60g. Các thợ thủ công đã phải mất 8 ngày để làm ra nó.

"Tôi không chắc liệu chiếc khẩu trang có chống Covid-19 hiệu quả hay không, nhưng tôi đeo nó thường xuyên cùng với các biện pháp phòng ngừa khác", người đàn ông 49 tuổi nói.

Kurhade là người rất thích đeo trang sức bằng vàng.

Kurhade là người rất thích đeo trang sức bằng vàng, bao gồm vòng cổ, vòng tay và nhẫn. Đây là những đồ trang sức không thể thiếu mỗi khi doanh nhân Ấn Độ ra khỏi nhà.

Chiếc khẩu trang bằng vàng đã khiến những người ở khu phố nơi Kurhade sống chú ý. "Mọi người muốn tôi chụp ảnh cùng. Họ vô cùng kinh ngạc khi thấy tôi đeo khẩu trang vàng ngoài chợ", Kurhade nói.

Ấn Độ hiện ghi nhận gần 650.000 ca nhiễm Covid-19 và 18.655 ca tử vong, theo số liệu của Đại học John Hopkins ở Mỹ.

Đăng Nguyễn - CGTN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem