Chủ đề nóng

Người đàn ông nghiện đồ lót phụ nữ

Lê Nguyên Thứ năm, ngày 25/06/2015 10:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông này đã ăn cắp khoảng 150 bộ đồ lót đủ các chủng loại, màu sắc khác nhau.
Bình luận 0

Mới đây, trạm cảnh sát tại Lan Linh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã thu hồi một lượng lớn đồ lót bị đánh cắp. Cách đây không lâu, cục cảnh sát địa phương đã để ý một đối tượng đáng nghi do gần đây xuất hiện tình trạng trộm đồ lót liên tục, lên tới hàng trăm bộ.


 

Người đàn ông tình nghi bị bắt giữ lái một chiếc xe tải nhỏ, năm nay 44 tuổi, tên là Quang Côn Hán. Ba năm trước, người đàn ông này đã bắt đầu trộm đồ lót phụ nữ, để chúng bên cạnh khi đi ngủ và hít ngửi. "Nếu không được làm điều đó, tôi sẽ mất ngủ" - Hán nói với cơ quan điều tra. 


 

Để bắt được Côn Hán, cảnh sát đã giăng bẫy, ghi lại toàn bộ quá trình phạm tội của người đàn ông biến thái này. Như mọi lần, khi phát hiện ra mục tiêu, tên yêu râu xanh trung niên dò xét xung quanh nhà, khi thấy không có ai, hắn liền nhanh tay ăn trộm đồ lót đang được phơi trên giá treo. 


 

Tuy nhiên, xui xẻo cho hắn, toàn bộ quá trình đã được ghi lại như một bằng chứng không thể chối cãi, khiến Côn Hán phải cúi đầu nhận tội đồng thời chịu sự phán xét của tòa án về tội trộm cắp tài sản.


 

Khi khám xét nhà của Côn Hán, cảnh sát phát hiện trong giường của hắn có khoảng 150 bộ đồ lót đủ các chủng loại, kích cỡ, màu sắc khác nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem