Chủ đề nóng

Người đàn ông say đắm búp bê silicone vì không đòi hỏi nhiều như phụ nữ thật

Phan Hằng - OD Thứ sáu, ngày 29/01/2021 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông này đang thu hút sự chú ý bởi mối quan hệ tình cảm khác thường của anh và một con búp bê silicone.
Bình luận 0

Xie Tianrong là một người đàn ông 34 tuổi, Hồng Kông, có bạn gái tên Mochi được 2 năm. Mặc dù bạn gái anh là búp bê silicone, nhưng anh vẫn cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ này. Anh thường xuyên đăng ảnh của mình và Mochi lên MXH, thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Anh tuyên bố rằng, mình bất chấp tất cả những gì mọi người nghĩ về mối quan hệ kỳ lạ này. Anh cho hay, bạn gái cũ của anh là người rất thích đòi hỏi, thường kiểm tra điện thoại. Trong khi đó, Mochi không bao giờ đòi hỏi bất kỳ điều gì, vì thế anh dành tất cả sự quan tâm cho Mochi.

Anh kể lại, lần đầu tiên anh nhìn thấy một con búp bê silicone cách đây 10 năm, khi đi ngang qua một cửa hàng bán đồ tình dục. Anh bị mê hoặc bởi những con búp bê này nhưng lúc đó giá thành rất đắt, khoảng 10,000 đô la (230 triệu đồng) một con.

Vào một ngày năm 2019, một lần nữa anh nhìn thấy những con búp bê này, giá thành rẻ hơn trước nhưng lại trông giống hệt người thật. Vì thế, anh quyết định đặt mua một con và đặt tên là Mochi.

Mặc dù Mochi về cơ bản là một con búp bê tình dục nhưng anh chưa bao giờ thử hôn Mochi. Anh nói rằng, mình tôn trọng sự có mặt của Mochi và sự tình cảm của mình có thể làm hỏng nó. Anh chia sẻ: “Tôi sợ nước bọt có tính axit của mình sẽ làm hỏng làn da hoàn hảo của cô ấy”.

Để giữ cho Mochi luôn trong tình trạng hoàn hảo, anh thường lau bằng khăn ấm, sau đó thoa phấn lên da mỗi đêm. Anh mua rất nhiều trang phục, thậm chí là cả đặt riêng, bao gồm đồ hầu gái, coplay nữ anh hùng anime yêu thích của mình…

Anh cho rằng, Mochi có nhiều ưu điểm hơn là phụ nữ thật. “Mặc dù cô ấy không phải là người bạn gái nói nhiều nhất, nhưng chắc chắn dễ tuyệt vời hơn những người thật trước đây”.

Điều thú vị là anh rất cởi mở về mối quan hệ bất thường của mình và không quan tâm tới những gì mọi người nghĩ. Một lần nọ, có người hỏi anh rằng, tại sao không lấy vợ, người có thể dọn dẹp và nấu ăn, điều mà một con búp bê không bao giờ có thể làm được. Anh đáp lại, mình có thể thuê ai đó làm những việc như vậy, tình yêu đích thực không phải là những thứ như nấu ăn và dọn dẹp.

Khi được hỏi liệu có điều gì khiến anh hối tiếc hay lo lắng về mối quan hệ độc nhất vô nhị của mình với Mochi, anh chia sẻ: “Điều duy nhất khiến tôi buồn là mình ngày càng già đi, còn Mochi thì không. Một ngày nào đó, tôi sẽ không còn đủ sức khỏe để bế cô ấy nữa, nhưng hiện tại mọi thứ đều rất tuyệt vời và không cần phải lo lắng quá nhiều”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem