Chủ đề nóng

Người đàn ông trồng cần sa cất giấu cả súng, biển số xanh trong nhà

Thứ bảy, ngày 30/01/2021 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Qua kiểm tra phát hiện có gần 300 cây cần sa và 2 khẩu súng cất giữ trong nhà ông Trần Văn Đại (trú thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông). Người đàn ông này cũng dương tính với chất ma túy.
Bình luận 0

Ngày 29/1, Công an huyện Đắk R'lấp cho biết vừa phát hiện, bắt, xử lý 1 vụ trồng cây cần sa trái phép, thu giữ gần 300 cây cần sa và 2 khẩu súng.

Vào khoảng 23h ngày 26/1/2021, qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Đắk R'lấp đã kiểm tra và phát hiện ông Trần Văn Đại (trú thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp) đang có hành vi trồng gần cần sa trái phép trong vườn ươm cây giống của gia đình.

Người đàn ông trồng cần sa cất giấu cả súng, biển số xanh trong nhà - Ảnh 1.

Hai khẩu súng được cất giấu trái phép trong nhà ông Đại.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện, thu giữ gần 300 cây cần sa đang được trồng trong bịch ươm.

Đồng thời, kiểm tra nhà của ông Đại, lực lượng chức năng còn phát hiện, thu giữ 2 khẩu súng dài và 22 viên đạn, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, 1 biển kiểm soát 80B (màu xanh) dùng cho xe ô tô.

Qua test nhanh phát hiện ông Đại và một người khác (đang có mặt tại nhà ông Đại) dương tính với chất ma túy.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R'lấp đã gửi 2 khẩu súng nói trên đi giám định và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Dương Phong (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem