Chủ đề nóng

Người đẹp quần vợt Wozniacki và sự cố hy hữu hiếm có

Tùng Lâm Thứ năm, ngày 02/10/2014 13:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không biết có phải buồn vì thua trận hay đau lòng khi biết tình cũ Rory McIlroy chuẩn bị lên xe hoa hay không mà ở Mỹ Mở rộng 2014 vừa qua, khi trận chung kết khép lại, Caroline Wozniacki lầm lũi ra về và quên cả tiền thưởng.
Bình luận 0

Buồn vì thua trận, buồn vì chuyện tình cảm khiến đầu óc người ta thiếu đi sự tập trung, dẫn đến đãng trí. Đó là câu chuyện về Caroline Wozniacki.

Trong một chia sẻ mới đây với tạp chí Life, cựu số 1 thế giới người Đan Mạch đã kể một câu chuyện thú vị và khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, ở trận chung kết Mỹ Mở rộng 2014 vừa qua, khi trận chung kết khép lại và nhận kết quả thua trước Serena Williams, cô đã lầm lũi ra về mà quên mất cả món tiền thưởng từ BTC.

Wozniacki suýt quên khoản tiền thưởng 2 triệu USD ở Mỹ Mở rộng.

“Không biết lúc đó đầu óc tôi để đi đâu nữa. Tôi bắt tay và chào mọi người rồi đi về khách sạn như không có chuyện gì xảy ra. Đến khi người quản lý của tôi hỏi, bạn có quên gì không thì tôi mới sực nhớ rằng mình cần phải ký tấm séc và nhận tiền thưởng từ Ban tổ chức. Tôi lập tức quay trở lại. May là khi ấy họ vẫn còn ở đó”, Wozniacki kể với giọng hóm hỉnh.

Phóng viên của tờ Wall Street Journal có mặt tại Flushing Meadow đã miêu tả, Wozniacki chạy hớt ha hớt hải tới và nói với Ban tổ chức rằng mình đã quên ký nhận tiền thưởng. Cô có vẻ sợ hãi. “Khoảng 30 phút sau khi rời đi, cô ấy trở lại với vẻ mặt hơi hoảng loạn. Cô ấy nói rằng mình quên chưa nhận tiền thưởng. May là không ai làm khó cô ấy cả. Có thể thua trận đã khiến cô ấy đãng trí hoặc cũng có thể là do nghe tin McIlroy chuẩn bị cưới vợ! Chỉ có cô ấy mới biết đích xác chuyện gì mà thôi”, phóng viên này tiết lộ.

Cũng theo phóng viên của Wall Street Journal, ngay cả trong lúc nhận khoản thưởng trị giá 1,45 triệu USD vì giành ngôi á quân từ Ban tổ chức, cô cũng quên béng mất rằng mình còn có khoảng thưởng 500.000 USD khác từ nhà tài trợ. Phải đến khi một thành viên của Ban tổ chức nhắc, cô mới chợt nhớ ra và xin ký nốt giấy nhận khoản tiền kếch xù ấy.

Khi nhận lĩnh gần 2 triệu USD tiền thưởng, việc đầu tiên mà Wozniacki làm là cùng người quản lý của mình tới Trung tâm thương mại ở New York để mua sắm. Cô đã mua rất nhiều bộ quần áo và giày dép mới. Tân á quân Mỹ Mở rộng khẳng định, mua sắm bây giờ chính là niềm vui lớn nhất của cô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem