Chủ đề nóng

người làm công

 • Không được phạt chỉ vì cái “danh”

  Không được phạt chỉ vì cái “danh”

  (Dân Việt) - Luật Thanh tra quy định công chức mới được xử phạt hành chính, còn viên chức thì không, trong khi những người làm công tác thanh tra này hầu hết đều không phải công chức mà chỉ là… viên chức!
 • Phát hiện trang trại lén trồng cây cần sa

  Phát hiện trang trại lén trồng cây cần sa

  Khi kiểm tra trang trại, lực lượng Công an đã phát hiện số lượng lớn cây cần sa, trồng xen với cây xoài, với số lượng 15 hàng trên diện tích hơn 2.000m2 thuộc trang trại.
 • Xu thế của con cá tra

  Xu thế của con cá tra

  (Dân Việt) - Hiệp hội Cá tra Việt Nam được thành lập ngày 2.3.2013. Một đài phát thanh nước ngoài phân tích về tình hình khó khăn của những người nuôi và chế biến cá tra. Có thể có cảm giác tình hình thật bi đát, khó có đường ra.
 • Chơi trội, Messi thuê người quản lý Twitter

  Chơi trội, Messi thuê người quản lý Twitter

  Dân Việt - Messi đang có ý định thuê hẳn một nhân viên giúp anh quản lý trang mạng cá nhân Twitte. Được biết thù lao mà M10 dự định chi ra cho người làm công việc này lên tới 45.000 bảng/năm.
 • Tạo đồng thuận xã hội để phát triển đất nước

  Tạo đồng thuận xã hội để phát triển đất nước

  (Dân Việt) - Ngày 9.1, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo toàn quốc năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013.
 • Đà Nẵng: Đào tạo mới 8.000 thạc sĩ và tiến sĩ

  Đà Nẵng: Đào tạo mới 8.000 thạc sĩ và tiến sĩ

  (Dân Việt) - Đến năm 2020, Đà Nẵng phấn đấu có 70% lao động qua đào tạo, 8.000 thạc sĩ và tiến sĩ được đào tạo mới.
 • Ôsin chiếm tiền, kề dao vào cổ chủ nhà dọa giết

  Ôsin chiếm tiền, kề dao vào cổ chủ nhà dọa giết

  Ông Cơ trình bày tiền vàng của ông do các cháu ở nước ngoài gửi về mỗi năm 10.000 USD không những bị bà Hà chiếm mà người làm công này còn thường xuyên kề dao vào cổ dọa giết ông”.
 • Người làm công chích điện giết chủ để cướp xe

  Người làm công chích điện giết chủ để cướp xe

  (Dân Việt) - Mót làm công cho gia đình ông Nguyễn Văn Che (65 tuổi) tại xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi. Tại đây, Mót nảy sinh ý định sát hại ông Che nhằm cướp xe Dream của ông.
 • Đan Lê đẹp rạng ngời dạo phố ngày hè

  Đan Lê đẹp rạng ngời dạo phố ngày hè

  Dân Việt - Được tin tưởng mời làm người mẫu trong BST mới của một nhãn hàng thời trang công sở, vẻ đẹp rạng ngời của bà mẹ một con như làm các bộ đồ vốn được cho là cứng nhắc trở nên mềm mại đến bất ngờ.
 • Đột nhập chốn đại gia chi tiền tấn để xem Euro

  Đột nhập chốn đại gia chi tiền tấn để xem Euro

  Những người làm công tác tổ chức nhận ra rằng có một giai tầng khán giả rất lớn sẵn sàng móc túi trả khoản tiền không nhỏ để được hưởng dịch vụ đặc biệt khi xem bóng đá.