Chủ đề nóng

người làm công

 • Khoảng tối vùng nông thôn

  Khoảng tối vùng nông thôn

  (Dân Việt) - Một chủ mỏ thiếc tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An ra lệnh cho tay chân bộ hạ đánh đập người làm công Lữ Văn Tới vì nghi ngờ anh Tới ăn trộm thiếc. Các tên côn đồ hành hung người khác công khai và ngang nhiên như không có luật pháp, chính quyền.
 • Chặn đường cướp 23 lượng vàng và 1 tỷ đồng

  Chặn đường cướp 23 lượng vàng và 1 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Ngày 22.3, Công an tỉnh Đồng Tháp đã chuyển hồ sơ, đề nghị Viện KSND truy tố Lê Hoàng Vũ Phương, Phan Hoàng Anh Kiệt, Nguyễn Quốc Long về tội cướp tài sản.
 • Tỷ lệ bệnh nhân lao kháng thuốc tăng

  Tỷ lệ bệnh nhân lao kháng thuốc tăng

  (Dân Việt) - Ngày 22.3, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với Bộ Y tế, Bệnh viện Phổi T.Ư tổ chức hội thảo “Công tác phòng chống lao ở Việt Nam: Thành tựu và thách thức”. Thông tin tại hội thảo cho biết, mỗi năm Việt Nam có khoảng 19,3% bệnh nhân lao tái phát và hơn 27,3% số bệnh nhân mắc mới.
 • Kon Tum: Khó tìm nhân công thu hoạch cà phê

  Kon Tum: Khó tìm nhân công thu hoạch cà phê

  (Dân Việt) - Ông Lê Xuân Sáu - chủ trang trại cà phê tại huyện Đăk Hà (Kon Tum) cho biết, đã vào vụ thu hoạch cà phê nhưng rất khó tìm nhân công.
 • Lạ kỳ chợ nổi bán tro rơm

  Lạ kỳ chợ nổi bán tro rơm

  (Dân Việt) - Gắn liền với sông nước Nam Bộ như một nét văn hóa riêng là các chợ nổi trên sông. Chợ nổi là nơi trao đổi, mua bán hàng hóa với những chiếc ghe, chiếc xuồng bồng bềnh trên mặt nước.
 • Cán bộ tuyên giáo phải có nhân cách trong sáng

  Cán bộ tuyên giáo phải có nhân cách trong sáng

  (Dân Việt) - Nhà báo Hữu Thọ - nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hoá T.Ư trao đổi với NTNN nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo.
 • Người làm công bị đá đè chết ngay tại xưởng

  Người làm công bị đá đè chết ngay tại xưởng

  (Dân Việt) - Khoảng 8h sáng 9-7, tại một xưởng sản xuất đá xẻ ở xã Đông Hưng, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa, xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người làm công tử vong ngay tại chỗ.