Chủ đề nóng

Người mẫu đang thay quần áo, thợ ảnh lao vào đòi cưỡng hiếp và cái kết

Thứ ba, ngày 07/07/2020 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thợ chụp ảnh ở Thái Lan đã nảy sinh ý đồ đen tối khi chứng kiến màn tạo dáng gợi cảm của nữ người mẫu. Chờ lúc cô gái thay quần áo trong nhà tắm, tên này lẻn vào cưỡng hiếp nạn nhân.
Bình luận 0

Thợ ảnh 18 tuổi cưỡng hiếp nữ người mẫu. Ảnh: CTN

Theo Asia One, thợ ảnh 18 tuổi đã tự thú tại đồn cảnh sát Nongprue, tỉnh Chonburi, Thái Lan, sau khi cố cưỡng hiếp một người mẫu trong quá trình chụp ảnh hôm 2/7.

Vụ việc được làm sáng tỏ khi nữ người mẫu 19 tuổi chia sẻ trải nghiệm đáng quên của cô trên Facebook cá nhân, kể lại cách cô chống trả kẻ cưỡng hiếp và thông báo sự việc với cảnh sát.

Kẻ tấn công sau đó ra đầu thú với cảnh sát và thừa nhận cáo buộc của nữ người mẫu là hoàn toàn chính xác. Thợ ảnh 18 tuổi khai nhận, dục vọng trỗi dậy khi thấy người mẫu tạo dáng quá khêu gợi và chỉ muốn thỏa mãn dục vọng mà không có ý sát hại nạn nhân.

Nữ người mẫu bị thợ ảnh lao vào phòng tắm cưỡng hiếp khi đang thay quần áo. Ảnh: CTN

Nữ người mẫu cho biết thợ ảnh bất ngờ xuất hiện khi cô đang thay quần áo trong phòng tắm và cố gắng cưỡng hiếp cô. Tên này bỏ chạy khi thấy có người chạy lại sau lời kêu cứu của nạn nhân.

Sau vụ việc, thợ ảnh nhắn tin xin lỗi và giải thích rằng không thể kiểm soát dục vọng của bản thân. Thanh niên này bị cáo buộc tội cưỡng ép người khác quan hệ tình dục.

Nguyễn Thái - Asia One
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem