Chủ đề nóng

Người phụ nữ hết hồn phát hiện cá sấu dài 2m trong bể bơi nhà mình

Thứ sáu, ngày 28/02/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô Kerri Kibbe ở Florida, Mỹ đã sợ ‘khiếp vía’ và phải gọi điện thông báo với cảnh sát sau khi tình cờ phát hiện chú cá sấu dài khoảng 7 feet (hơn 2,1m) đang nằm trong bể bơi nhà mình.
Bình luận 0

Theo tờ Roaring Earth, vụ việc kể trên có thể sẽ là điều cực kỳ bất ngờ đối với rất nhiều người. Thế nhưng, đối với người dân sống ở Florida, Mỹ thì chuyện thấy cá sấu hoang dã trong bể bơi, sân nhà, ngoài đường hay thậm chí là sân golf là điều hoàn toàn bình thường.

Chú cá sấu do cô Kerri Kibbe ở Florida phát hiện trong bể bơi nhà mình.

Bởi vì, trong những năm gần đây, cảnh sát cùng các chuyên gia về cá sấu đã nhận được không ít cuộc điện thoại “cầu cứu” của người dân khi phát hiện cá sấu “đột nhập” vào khuôn viên nhà.

Mặc dù các cá thể cá sấu “đột nhập” sẽ được Ủy ban Bảo tồn cá và động vật hoang dã Florida nhanh chóng tóm gọn rồi mang thả về với thiên nhiên ở cách đó rất xa, song không ai dám đảm bảo sự việc này sẽ không tiếp diễn.

Cá sấu được phát hiện trong bể bơi ở Florida.

Bởi vì, số lượng cá sấu ở Florida khá nhiều và chúng vẫn đang trên đà phát triển mạnh. Ngoài ra, do người dân cũng không săn bắt nhiều nên loài bò sát này cũng tỏ ra khá dạn dĩ, sẵn sàng vào sân nhà, bể bơi hoặc công viên để tìm thức ăn hoặc nơi ẩn náu.

Quốc Bảo (DNVN/Roaring Earth)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem