Chủ đề nóng

Người phụ nữ phải bỏ việc ở đài truyền hình vì ngực khủng

Phan Hằng - Udn Thứ năm, ngày 28/05/2020 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Là phụ nữ, chắc chắn ai cũng mong muốn sở hữu bộ ngực đẹp. Thế nhưng ngực “khủng” quá cũng sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn trong công việc.
Bình luận 0

Có được bộ ngực to là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ nhưng Chika Takenaka lại thấy phiền vì điều đó.

Đối với nhiều phụ nữ, bộ ngực chính là thước đo cho sự nữ tính, ngực càng lớn thì càng đẹp. Nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rằng, ngực to chưa chắc đã sướng, nhiều khi còn bị “dán nhãn” là “nhìn như trên phim khiêu dâm” hay “không đứng đắn”.

Chika Takenaka cũng từng gặp vô số rắc rối với bộ ngực “khủng” của mình. Vì nó mà cô gặp rất nhiều vấn đề trong công việc. Năm 2008, cô gia nhập đài truyền hình NHK TV ở Okinawa, Nhật Bản. Sau đó, cô trở thành người dẫn chương trình của kênh Morning News. Tuy nhiên, vì ngoại hình quá nổi bật, cô nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của khán giả. Thậm chí, nhiều người còn đặt cho cô biệt danh là “người đẹp sữa dứa” (dứa là đặc sản ở Okinawa).

Là người của công chúng nên khi Chika Takenaka trở thành đề tài bàn tán của đàn ông, điều này khiến cho không ít khán giả nữ cảm thấy “ghê tởm”. Đài truyền hình NHK bắt đầu nhận được nhiều lời phàn nàn như “mọi người không thể tập trung xem tin tức”.

Chika Takenaka là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nên cô rất coi trọng chuyện ăn mặc. Cô rất hiếm khi mặc áo hở cổ, các nút áo hầu như được khâu lại, thậm chí cổ áo còn dán băng keo… Tuy nhiên, quần áo cô mặc lúc nào cũng ôm khít cơ thể, khiến cô trông đẫy đà phản cảm trong mắt nhiều khán giả nữ. Thậm chí, người ta còn bịa ra tin đồn cô đã ly hôn 3 lần và đã có con. Kể từ lúc đó, sếp và đồng nghiệp cũng bắt đầu không hài lòng và đề nghị cô chấn chỉnh lại chuyện ăn mặc.

Trong suốt 7 năm đi làm, ngực của Chika Takenaka luôn được xem là nguồn gốc của mọi vấn đề. Dần dần cô cảm thấy tự ti với bộ ngực của mình, thậm chí xem nó như một khuyết điểm của bản thân. Cuối cùng, dưới quá nhiều áp lực, cô đã từ chức trong đài truyền hình NHK.

Sau khi nghỉ việc ở NHK, Chika Takenaka chuyển hướng sang làm diễn viên và tìm thấy được chính mình. Cô nhận ra rằng vóc dáng không còn là khuyết điểm của bản thân nữa. Lấy lại sự tự tin, sau đó một lần nữa cô nộp đơn vào Đài truyền hình ở Okinawa, phụ trách chuyên mục phát thanh, cô không còn bị người khác nhìn ngó và đánh giá nữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem