Chủ đề nóng

người thầy

 • Con 3 tuổi, chưa tiêm vắcxin ngừa sởi, tôi phải làm sao?

  Con 3 tuổi, chưa tiêm vắcxin ngừa sởi, tôi phải làm sao?

  Con tôi hiện nay 3 tuổi. Cháu chưa được tiêm văcxin ngừa sởi lần nào. Hiện nay, sức khỏe của cháu bình thường. Có nên tiêm văcxin phòng sởi cho cháu vào thời điểm đang có dịch này hay không thưa các chuyên gia? - (Pham Thanh, 38 tuổi, P212 nha A3 Thanh Xuan Bac)
 • "Thầy ruột" cảm thấy rất tiếc cho thủ môn Mạnh Dũng

  "Thầy ruột" cảm thấy rất tiếc cho thủ môn Mạnh Dũng

  Trao đổi với Dân Việt sáng 15.4, những người thầy có những năm tháng gắn bó mật thiết với thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng đều tỏ ra rất tiếc cho cậu học trò trong trường hợp lỡ "dính chàm" ở đoạn cuối của sự nghiệp...
 • "Học dốt mới thi vào sư phạm"

  "Học dốt mới thi vào sư phạm"

  Một thầy giáo dạy toán tương lai mà thi đại học môn toán chỉ được có 2 điểm. Một cô giáo dạy hóa đi viết phương trình phản ứng trong khi phản ứng không xảy ra, vì khi thi đại học môn hóa chưa được nổi 3 điểm.
 • Lớn lên cùng báo “nhà nông”

  Lớn lên cùng báo “nhà nông”

  Tôi chưa khi nào coi Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) chỉ đơn thuần là một nơi làm việc. Cũng không thể gọi tên một cách chính xác hình ảnh của tờ báo này trong tôi. Thực sự đó là nơi tôi muốn đến hàng giờ, sống hàng phút, thở hàng giây và cùng lớn lên từng ngày...
 • Đồng Lan và hai người đàn ông quan trọng của đời cô

  Đồng Lan và hai người đàn ông quan trọng của đời cô

  "Sau này, tôi thấy mình khó yêu có lẽ vì lúc nào hai cái bóng lớn Bố tôi và thầy cũng bị đem ra so sánh. Có ai mang sẵn sàng tặng tôi sự tin tưởng, yêu thương và ấm áp như 2 người đàn ông của tôi?"
 • Trung Quân: "Tôi nghĩ chị Thu Minh sẽ bao dung, độ lượng hơn..."

  Trung Quân: "Tôi nghĩ chị Thu Minh sẽ bao dung, độ lượng hơn..."

  Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thằng thắn về mối quan hệ thầy trò trong showbiz Việt.
 • Mai Phương Thúy rạng rỡ xem phim sau scandal "vô cảm"

  Mai Phương Thúy rạng rỡ xem phim sau scandal "vô cảm"

  Hoa hậu Mai Phương Thúy đã sắp xếp thời gian đi xem phim cùng thầy cô, bạn bè sau scandal bị giả mạo Facebook vừa gây bão dư luận.
 • ĐBQH Phạm Quang Nghị: Vụ thẩm mĩ Cát Tường nằm ngoài sức tưởng tượng

  ĐBQH Phạm Quang Nghị: Vụ thẩm mĩ Cát Tường nằm ngoài sức tưởng tượng

  Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã phát biểu như vậy khi trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội sáng nay về vụ bác sĩ phi tang xác nạn nhân.
 • "Ước nguyện với thầy Võ Nguyên Giáp tôi chưa hoàn tất"

  "Ước nguyện với thầy Võ Nguyên Giáp tôi chưa hoàn tất"

  "Tôi ở đó nhưng không thể nào vẽ được. Cảm xúc của người nghệ sĩ không đủ làm toát lên thần thái của vị tướng trước những khó khăn phải trải qua để đi đến quyết định lịch sử. Tôi thấy mình như mắc lỗi"..., Phan Kế An- một trong những họa sĩ Việt Nam nổi tiếng, tâm sự.
 • Nói ngọng và làm “ngọng”

  Nói ngọng và làm “ngọng”

  Ở huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long có 1.094 trường hợp cấp giấy khai sinh sai họ. Nguyên nhân là do cán bộ tư pháp xã viết sai chính tả, biến tất cả các tên họ có dấu ngã về dấu hỏi.