Chủ đề nóng

người thầy

 • Người thầy dạy sử bằng... thơ

  Người thầy dạy sử bằng... thơ

  Đứng trên bục giảng, thầy Nguyễn Văn Mười (giáo viên Trường THPT Lưu Văn Liệt, Vĩnh Long) dõng dạc đọc những câu thơ: “Mình về mình có nhớ ta/ Mười lăm năm ấy thiết tha mặn nồng”.
 • Văn Quyến trước hồi kết cay đắng

  Văn Quyến trước hồi kết cay đắng

  Sau nhiều những nhùng nhằng, Văn Quyến đã nói lời chia tay Sông Lam Nghệ An (SLNA). Giờ thì Quyến đang rơi vào cảnh thất nghiệp và chính tương lai của mình, tiền đạo này cũng không biết phải trả lời như thế nào.
 • Thầy cho phép trò ngủ thoải mái trong giờ học

  Thầy cho phép trò ngủ thoải mái trong giờ học

  Phân khúc lớp theo giới tính, nam ngồi bàn trên, nữ ngồi bên dưới, bốn bàn cuối để sinh viên nào đói, mệt hay muốn ngủ, thế nhưng giờ học của thầy Lê Huy Sĩ luôn rộn tiếng cười và không có em nào muốn ngồi cuối lớp.
 • Người thầy gánh chữ trên đôi nạng

  Người thầy gánh chữ trên đôi nạng

  (Dân Việt) - Tiếng tăm của người thầy bại liệt nằm giường dạy trò cứ thế vang xa, học sinh đến với anh có lúc ngồi chật cả gian nhà nhỏ, có em từ tỉnh bạn vượt hàng trăm cây số đến học thầy.
 • Hồng Nhung dí dỏm trêu Anh Quân bằng âm nhạc

  Hồng Nhung dí dỏm trêu Anh Quân bằng âm nhạc

  Dân Việt - "Khi Anh Quân học nhạc từ Đức trở về, tôi thấy Anh Quân còn trẻ hơn cả khi chưa đi Đức và có mấy lần yêu cầu hát song ca cùng 'chàng', nhưng 'chàng' cứ lờ lờ đi và mấy tháng sau thì thấy song ca với ca sĩ Mỹ Linh"...
 • Thầy giáo thể dục tố bị trò lớp 1... đánh đập

  Thầy giáo thể dục tố bị trò lớp 1... đánh đập

  John Webster, giáo viên 27 tuổi dạy môn thể dục tại một trường tiểu học ở thành phố New York (Mỹ) đã cáo buộc cậu học trò 6 tuổi của mình có những hành vi đánh đập ông.
 • Người thầy ngồi trên xe lăn nặng 27 kg

  Người thầy ngồi trên xe lăn nặng 27 kg

  Tới xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội, hỏi nhà thầy giáo Chu Quang Đức thì ai cũng biết. Năm nay 29 tuổi, thầy chỉ cao 1,1m và nặng 27 kg. Hiện nay, thầy là giáo viên bộ môn Tin học Trường THPT Mê Linh.
 • Bênh vực Ferguson, Vidic công kích Berbatov

  Bênh vực Ferguson, Vidic công kích Berbatov

  Dân Việt – Trước sự chỉ trích của tiền đạo Dimitar Berbatov nhắm đến Sir Alex Ferguson, trung vệ đội trưởng M.U Nemanja Vidic đã lên tiếng bênh vực người thầy đáng kính của mình.
 • Kết cục bi thảm của nữ sinh trót dính bầu với thầy

  Kết cục bi thảm của nữ sinh trót dính bầu với thầy

  Từ những lời thách đố, Thủy "cưa đổ" thầy giáo trẻ và trót có thai với thầy. Nhưng tất cả như vỡ òa, đã sụp đổ trước mắt cô học trò khi bị người thầy dọa: “nếu không phá thai tôi sẽ bỏ cô”.
 • Người Mỹ viết sách nghệ thuật về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Người Mỹ viết sách nghệ thuật về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (Dân Việt) - “Võ Nguyên Giáp, người yêu nước, người thầy, người lính” là tên cuốn sách mà NXB Trẻ vừa ấn hành. Khá bất ngờ vì tác giả là một họa sĩ người Mỹ, nhưng những thông tin về cuộc đời Đại tướng được viết rất công phu và cảm động.