Chủ đề nóng

Người yêu có thai với bạn thân, chàng trai xử lý cực gắt

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ bảy, ngày 28/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ phát sinh quan hệ, cậu bạn thân còn khiến cô người yêu của anh mang thai.
Bình luận 0

Tục ngữ có câu: "Vợ bạn không thể đùa giỡn", nhắc nhở mọi người đàn ông, nhất định phải giữ khoảng cách với bạn gái/vợ của bạn bè mình, nếu không nhất định sẽ gặp hậu quả bi kịch.

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện hy hữu được một chàng trai người Nhật Bản chia sẻ trên Twitter. Anh tiết lộ, cách đây không lâu, anh phát hiện mình bị người yêu và cậu bạn thân thiết liên hợp phản bội. Đáng nói, hai người này không chỉ phát sinh quan hệ, cậu bạn thân còn khiến cô người yêu của anh mang thai.

Biết được chân tướng sự việc, anh bực tức không nhịn nổi, quyết định nhắn tin đối chất với bạn thân. Chẳng ngờ, sau khi bị phát hiện, cậu bạn thân không hề tỏ ra hối hận, còn tỏ vẻ phớt đời, không muốn chịu trách nhiệm với cái thai và cô gái mà anh ta dây dưa. Không chỉ thế, cậu bạn này rất thản nhiên nói sẽ đưa cho chàng trai 1 triệu Yên (khoảng 211 triệu đồng), coi như tiền bồi thường và chốt lại bằng câu: "Trên thế giới này, không có chuyện gì mà tiền không giải quyết được".

Sau đó, hai người hẹn nhau ra đàm phán. Qua những hình ảnh có thể thấy, khi gặp mặt nhau, chàng trai đem toàn bộ số tiền của cậu bạn thân vứt đầy ra mặt đất. Sau đó, trong cơn nóng giận, anh lao vào đánh đấm bạn thân một trận nên thân, khiến cậu bạn quỳ xuống van xin tha thứ. Cuối cùng, chàng trai còn rót bia lên đầu cậu bạn thân phản bội, đập tan sự ngông nghênh của bạn.

Khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều đồng tình với hành động của chàng trai, cho rằng cậu bạn thân thực sự "đáng đời". Tuy vậy, cũng có người bình tĩnh hơn, khuyên chàng trai không nên dùng bạo lực để giải quyết vấn đề, bằng không có thể liên quan đến pháp luật, rất rắc rối.

Bị bạn thân chê ế, chàng trai quyết cưới luôn mẹ bạn để được gọi bằng bố

Bị bạn thân chê bai sẽ không ai thèm yêu, chàng trai nổi tiếng trên Youtube đã quyết tâm tán bằng được mẹ bạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem