Nguy cơ phơi nhiễm dioxin qua thực phẩm

Thứ sáu, ngày 02/07/2010 12:58 PM (GMT+7)
(NTNN) - Tại Đà Nẵng, Hội Y tế cộng đồng Việt Nam vừa tổ chức tập huấn “Giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm dioxin qua thực phẩm” cho các cán bộ Bộ Y tế, các tuyên truyền viên.
Bình luận 0

Các học viên được tìm hiểu về sự tồn tại của dioxin trong môi trường; phơi nhiễm dioxin qua thực phẩm; các phương pháp tập huấn tại cộng đồng.

Theo điều tra của Hội Y tế cộng đồng Việt Nam năm 2009, nhận thức của người dân về nguy cơ phơi nhiễm dioxin qua thực phẩm còn rất hạn chế, nguy cơ bị phơi nhiễm dioxin qua ăn uống của bà con rất cao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem