Nguyên liệu chính
-
Lâu nay, người dân trung du Phú Thọ đã chế biến một món ăn dân dã mà độc đáo, đậm đà dư vị đồng quê từ ốc, đó là món chả ốc nhồi trong vỏ ốc.
-
Từ lâu,nghề làm miến dong từ nguyên liệu củ dong ở xóm Phia Đén, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã nổi tiếng gần xa bởi sợi miến dai, thơm ngon không nơi đâu sánh bằng.
-
Mít là trái cây ưa thích của nhiều người, tuy nhiên, chỉ với một chút biến tấu khéo léo khi chế biến, mít lại trở thành nguyên liệu chính của những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
-
Làng Đông Ngạc, thuộc phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) hiện còn lưu lại khoảng 100 ngôi nhà cổ. Trong đó, nhà thờ họ Đỗ được đánh giá là cổ và có giá trị nhất.
-
PepsiCo Việt Nam đồng hành cùng nông dân Tây Nguyên phát triển giải pháp canh tác khoai tây bền vững
Đây là một trong những hoạt động chiến lược của PepsiCo Việt Nam cùng Tập đoàn ADAMA và Lion Agrevo hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, giúp nông dân tăng hiệu quả kinh tế và ổn định. -
Ngày 2/4, tại Hà Nội, lễ ra mắt 2 sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) Fukujyusen Ribeto và Ichoha Ekisu Plus được Tập đoàn Nam Thanh - đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Ribeto tổ chức đã mang đến giải pháp tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam.
-
Bánh cuốn là món ăn đặc trưng của người Cao Bằng, thông thường nhân bánh cuốn được làm từ thịt lợn. Tuy nhiên, khi kết hợp với nhân bánh là thịt chim, món ăn trở nên mới lạ, hấp dẫn và đặc biệt.
-
Tỉnh Tuyên Quang có nhiều đặc sản, trong đó phải kể đến món bánh củ chuối của đồng bào Tày huyện Chiêm Hóa, tập trung nhiều ở các xã Yên Lập, Bình Phú, Phú Bình, Kiên Đài.
-
Trước những khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền (mì tôm) do đứt gãy chuỗi cung ứng gia vị như hành lá, ớt tươi, gừng... Tổ công tác 970 của Bộ NNPTNT đã vào cuộc kết nối.
-
Trước những khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền (mì tôm) do đứt gãy chuỗi cung ứng gia vị như hành lá, ớt tươi, gừng,... Tổ công tác 970 của Bộ NNPTNT đã vào cuộc kết nối.