Chủ đề nóng

Nguyễn Thành Nam - 9x đi lên từ 2 bàn tay trắng nhờ kinh doanh online

Thứ hai, ngày 31/08/2020 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhờ nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi cùng tinh thần kiên định, Thành Nam từ hai bàn tay trắng giờ đây đã có thu nhập "khủng" nhờ kinh doanh online.
Bình luận 0

Xuất thân từ gia đình có bố và mẹ làm công chức nhà nước nhưng sau khi học hết cấp 3, Thành Nam đã quyết định đầu tư kinh doanh truyền thống trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà không đi theo con đường đại học mà cả bố và mẹ đã vạch sẵn cho anh.

Đã từng có những lúc anh phải bán cam, làm shipper để kiếm từng đồng trang trải cuộc sống của mình bởi vì anh không muốn phục gia đình, không muốn dưa dẫm vào họ mà bước đi bằng chính đôi chân của mình. Kiếm được bao nhiêu anh lại dùng số tiền đó để đầu tư rồi lại thất bại. Nhờ những lần đầu tư vấp ngã Nam gặp được những người anh em chung chí hướng và có kinh nghiệm dẫn dắt để có Nam của bây giờ.

Thành Nam chia sẻ: “Cái máu kinh doanh nó đã ăn vào con người tôi rồi. Những ngày đầu kinh doanh thua lỗ, mất hết, tôi đã làm đủ thứ như chạy grab, lái xe thuê để rồi có vốn lại đem vào đầu tư tiếp rồi thất bại. Nhưng cũng chính vì thế nhờ những lần vấp ngã đó càng khiến tôi phải nỗ lực, cố gắng quyết tâm nhiều hơn nữa. Nhiều người luôn nghĩ kiếm tiền trên internet là dễ. Nhưng thực ra không phải dự án nào cũng có thể kiếm tiền an toàn và bền vững. Một dự án tốt quyết định bởi yếu tố nó đón đầu xu hướng, sở hữu cộng đồng mạnh và dự án đó tạo ra những hệ sinh thái thật mà mọi người đều có thể trải nghiệm. Đó chính là lý do tôi xây dựng một cộng đồng mạnh và cộng đồng cũng là nguồn tiếp thêm đam mê để tôi tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới”.

Ông trời không phụ lòng người!

Sau bao nỗ lực, quả ngọt thành công như một phần quà xứng đáng dành cho chàng trai trẻ Nguyễn Thành Nam. Giờ đây, 9x trẻ tuổi đã có thu nhập khủng mỗi tháng mà bản thân anh trước đây cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới. Khi đã tự do về tài chính, Thành Nam có thể thoải mái theo đuổi sở thích cá nhân. Chàng trai trẻ 9x thích đi chơi với bạn bè hoặc đi du lịch những nơi mình thích.

Thông qua việc xây dựng cộng đồng những người Việt thích kiếm tiền internet, anh mong muốn sẽ có nhiều người hơn “dám làm giàu”, hay đơn giản là giúp họ tạo thêm nguồn thu nhập thứ 2 trong thời gian rảnh rỗi. Và anh nghĩ đến một tương lai không xa, khi thế hệ trẻ có nhiều người muốn kiếm tiền trên internet, anh sẽ tạo ra một cộng đồng lớn mạnh để hỗ trợ họ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem