Chủ đề nóng

nguyen vong 3

 • Tuyển sinh ĐH, CĐ đợt 3: Nhiều trường như "ngồi trên lửa"

  Tuyển sinh ĐH, CĐ đợt 3: Nhiều trường như "ngồi trên lửa"

  Hôm qua (11.9), các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) tiếp tục xét tuyển ĐH, CĐ đợt 3. Nhiều trường hiện “ngồi trên lửa” bởi lượng hồ sơ quá ít, thậm chí, qua 2 đợt có trường mới tuyển chưa đầy 1/10 chỉ tiêu trong khi đợt 3 này được đánh giá còn khó tuyển hơn.
 • Tiết lộ điểm chuẩn lớp 10 các trường THPT công lập Hà Nội

  Tiết lộ điểm chuẩn lớp 10 các trường THPT công lập Hà Nội

  THPT Chu Văn An (Hà Nội) có điểm chuẩn vào lớp 10 là 54,5; Thăng Long 53,3; Yên Hòa 52,5; Nguyễn Gia Thiều và Kim Liên 52 điểm.
 • Xem tỷ lệ chọi vào lớp 10 các trường THPT tại TP.HCM

  Xem tỷ lệ chọi vào lớp 10 các trường THPT tại TP.HCM

  Những con số cụ thể về các nguyện vọng, số hồ sơ đăng ký dự thi lớp 10 vào những trường công lập trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2014-2015 vừa được Sở GD-ĐT TP.HCM công bố.
 • Cụ Tú cũng hãi cảnh tuyển sinh nguyện vọng 2...

  Cụ Tú cũng hãi cảnh tuyển sinh nguyện vọng 2...

  (Dân Việt) - Trong lúc chờ thi lại, cụ Tú giải sầu bằng cách… đi tham quan tuyển sinh nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 của việc thi cử đương thời. Cụ than: "Hỡi ơi, thi trượt như ta hóa ra lại khỏe, chứ như đám hậu sinh này sao mà khổ thế!".
 • Nguyện vọng 3 không tuyển đủ 50% chỉ tiêu

  Nguyện vọng 3 không tuyển đủ 50% chỉ tiêu

  (Dân Việt) - Kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển NV3, ngày 10.10 hầu hết các trường có chỉ tiêu xét tuyển đều cho biết, lượng hồ sơ nhận được không đủ 50% chỉ tiêu được giao.
 • Thí sinh không mặn mà với nguyện vọng 3

  Thí sinh không mặn mà với nguyện vọng 3

  (Dân Việt) - Kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng (NV)2, hàng loạt các trường ĐH công lập lẫn ngoài công lập “buộc” phải xét tuyển NV3 do vẫn thiếu hàng nghìn chỉ tiêu tuyển sinh…
 • “Toát mồ hôi” xét tuyển nguyện vọng 3

  “Toát mồ hôi” xét tuyển nguyện vọng 3

  (Dân Việt) - Hôm nay 20.9, các trường ĐH-CĐ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) của thí sinh. Theo đánh giá của các chuyên gia giáo dục, chưa năm nào việc xét tuyển NV lại “nóng” như năm nay.
 • Trước 10.8 sẽ công bố điểm sàn

  Trước 10.8 sẽ công bố điểm sàn

  (Dân Việt) - Theo lịch tuyển sinh ĐH-CĐ 2011 của Bộ GDĐT, các trường ĐH-CĐ tổ chức thi tuyển hoàn thành chấm thi, công bố điểm thi trên các phương tiện thông tin đại chúng trước 1.8 và 5.8.
 • Nhiều trường đóng cửa ngành nông–lâm–ngư

  Nhiều trường đóng cửa ngành nông–lâm–ngư

  (Dân Việt) - Kết thúc hạn cuối nhận hồ sơ tuyển nguyện vọng 3 (NV3) ngày 30 – 9, nhiều trường đã phải công bố tạm ngưng đào tạo một số ngành học do hồ sơ nhận được chỉ đếm trên đầu ngón tay.
 • Thí sinh thờ ơ nguyện vọng 3

  Thí sinh thờ ơ nguyện vọng 3

  (Dân Việt) - Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển NV3 theo quy định của Bộ GD - ĐT (30 -9) nhưng đến ngày 23-9, nhiều trường vẫn không thể có đủ hồ sơ để xét tuyển.