Chủ đề nóng

Nhà báo Sỹ Khỏe nói về việc BTV Thúy Hằng rời VTV1

Trần Ngọc Thọ Thứ sáu, ngày 16/12/2016 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với Dân Việt, nhà báo “ném điện thoại” Sỹ Khỏe cho biết BTV Thúy Hằng của VTV1 là đồng nghiệp với ông thời ở Ban thời sự VTV1, Thúy Hằng là người sống chan hòa, giản dị và chân thật.
Bình luận 0

Cụ thể, nhà báo “ném điện thoại” Sỹ Khỏe cho biết: Thúy Hằng ra VTV công tác theo nhiệm kỳ, Thúy Hằng ra theo sự phân công và điều chuyển của lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam. Giờ Thúy Hằng kết thúc nhiệm kỳ và lại trở về công tác tại TP.HCM nơi Thúy Hằng từng gắn bó rất lâu.

Nhà báo Sỹ Khỏe lúc chưa nghỉ hưu tại VTV

“Hằng vào trở lại VTV9 chứ không phải nghỉ việc như một số thông tin chưa chính xác trước đó. Đây là điều rất bình thường tại VTV” - nhà báo Sỹ Khỏe nói.

Khi Dân Việt hỏi nhà báo Sỹ Khỏe: Ông đánh giá như thế nào về khả năng, trình độ của thế hệ những BTV trẻ đã có chỗ đứng tại VTV như Quang Minh, Vân Anh, Thúy Hằng?”. Không chần chừ, nhà báo Sỹ Khỏe trả lời ngay: “Khỏi phải bàn. Đây là những bạn MC, phóng viên, biên tập viên xuất sắc của không chỉ VTV1 mà còn là của Đài Truyền hình Việt Nam. Kiến thức, kỹ năng... của các bạn rất tốt, đạt mức gần như hoàn hảo. Dù là thế hệ đi trước nhưng tôi hãnh diện vì nhìn thấy một tương lai tươi sáng của VTV khi sở hữu “dàn” MC, phóng viên, Biên tập viên rất sáng giá kế cận như thế này” – nhà báo Sỹ Khỏe cho hay.

“Chúng tôi rất hạnh phúc vì mỗi động thái của chúng tôi được bạn xem truyền hình rất quan tâm. Đó là món quà rất vô giá mà khán giả trao cho chúng tôi. Dù công tác hay đã nghỉ hưu, chúng tôi sẽ luôn ý thức và trân trọng điều đó để giữ gìn hình ảnh của người VTV, để không phụ niềm tin yêu của khán giả màn ảnh nhỏ” - nhà báo Sỹ Khỏe cho hay.

“Khán giả vẫn gặp lại Thúy Hằng trên VTV9 nên không có gì phải tiếc nuối cả” – anh nói.

Nhà báo Sỹ Khỏe là phóng viên kỳ cựu của VTV về mảng nông nghiệp, nông dân, nông thôn, anh là gương mặt thân quen với nhiều khán giả truyền hình. Anh lại càng nổi tiếng hơn với màn luống cuống ném điện thoại khi đang đối đáp trực tiếp trên trường quay vì chuông điện thoại cứ reo liên hồi. Anh nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1.11.2016 sau nhiều năm gắn bó với VTV, việc anh nghỉ hưu để lại nhiều niềm tiếc nuối cho khán giả vì phong cách thân quen là giản dị, hiền lành và cách dẫn chân chất, giản đơn, truyền cảm.

Cùng ngắm nhan sắc xinh đẹp của BTV Thúy Hằng:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem