Nhà bếp
-
Với những mẹo vặt này, chị em sẽ thấy công việc nấu nướng trở nên rất thú vị, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc khác.
-
Đối với những người nội trợ phải phục vụ cho nhu cầu của nhiều thành viên trong gia đình, đối với những người bận rộn phải cân bằng giữa nhà bếp và phòng họp, công việc nấu ăn dường như trở nên khó khăn hơn. Những mẹo vặt đơn giản này chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
-
Có lẽ nhiều người không biết có khá nhiều mẹo dành cho nhà bếp rất hữu ích và thực sự có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, năng lượng cũng như tiền bạc. Các mẹo vặt nhà bếp này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn cho dù bạn là một người cực kỳ lười nấu ăn.
-
Nhiều người nghĩ rằng trà túi không có giá trị gì sau khi sử dụng và vứt bỏ chúng ngay. Nhưng những túi trà này có vô khối tác dụng cực kỳ hữu ich mà nếu biết được bạn sẽ thấy tiếc vì đã lãng phí chúng bấy lâu.
-
Nhà bếp là không gian quan trọng trong mỗi gia đình và những thói quen khi nấu ăn có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của mỗi thành viên. Để đảm bảo việc nấu ăn an toàn và lành mạnh, mỗi thành viên phải tuân theo một số thói quen tốt và nói lời tạm biệt với một số thói quen xấu khi bạn làm chủ trong nhà bếp.
-
Chảo không dính là một phát minh thông minh và có lợi cho sức khỏe vì lý do có thể sử dụng nó để nấu ăn với ít dầu, xử lý dễ dàng, và giúp kết cấu thực phẩm hấp dẫn hơn. Nhưng, việc duy trì và làm sạch chảo chống dính khá khó khăn, ngay cả khi bạn mua sản phẩm tốt nhất và đắt nhất, nó có vẻ như bị hỏng. Những thủ thuật thông minh dưới đây sẽ giúp cải thiện bộ chảo không dính của bạn.
-
Lò vi sóng là một phát minh thật tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy thận trọng, có một số loại thực phẩm mà bạn không nên hâm nóng trong lò vi sóng, vì chúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
-
Bạn có biết dụng cụ nấu món ăn đôi khi không tốt cho sức khỏe và lại là chất xúc tác cho các phản ứng hóa học khác nhau và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.
-
Mặc dù nhưng mánh khóe này đem lại nhiều lợi nhuận nhưng cũng không quá khiến cho thực khách cảm thấy khó chịu.
-
Làm lạnh sẽ ức chế đáng kể sự phát triển của vi khuẩn có hại trên nhiều loại thực phẩm chế biến và nấu chín. Tuy nhiên, có một số thực phẩm không nên cho vào tủ lạnh bởi nhiệt độ lạnh có thể làm thay đổi kết cấu và hương vị, thậm chí đôi khi còn làm giảm giá trị dinh dưỡng của chúng.