Chủ đề nóng

nhà gái

 • Danh hài Chí Trung kể về nụ hôn đầu đời

  Danh hài Chí Trung kể về nụ hôn đầu đời

  Tuần nào Chí Trung cũng đưa Ngọc Huyền về một ngôi chùa của bà trẻ ở Nguyễn Khuyến chơi. Anh kể anh tỏ tình ở chùa, lần đầu nắm tay Ngọc Huyền ở chùa, và nụ hôn đầu đời vụng dại anh cùng bạn gái trao cho nhau cũng ở ngôi chùa ấy.
 • NSƯT Chí Trung và những "bí mật" chưa từng tiết lộ

  NSƯT Chí Trung và những "bí mật" chưa từng tiết lộ

  Chắc ít tai biết sinh ra trong một gia đình nổi tiếng khắp cả nước, chẳng thiếu đẹp trai, hào hoa, vậy mà Chí Trung và người bạn gái Ngọc Huyền phải 'vật vã' 8 năm mới được gia đình nhà gái chấp nhận cho cưới…
 • Sơn nữ Xtiêng “kén chồng, được của”

  Sơn nữ Xtiêng “kén chồng, được của”

  (Dân Việt) - Đồng bào Xtiêng cư trú tại tỉnh Bình Phước với bề dày truyền thống lâu đời. Chính những nét đặc thù trong điều kiện sống là một phần nguyên nhân tạo nên tính cách độc đáo của cộng đồng dân tộc này với những nét bản sắc văn hóa riêng biệt.
 • Xà gạc mở cửa hạnh phúc

  Xà gạc mở cửa hạnh phúc

  (Dân Việt) - Với đồng bào Cơ Ho sinh sống trong những buôn làng lẩn khuất dưới tán của đại ngàn Đưng KNớh, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, chiếc xà gạc (dao cán dài) giữ một vai trò đặc biệt quan trọng, nhất là với người đàn ông.
 • Nhan sắc mỹ nhân là "vợ sắp cưới" của Ngô Quang Hải

  Nhan sắc mỹ nhân là "vợ sắp cưới" của Ngô Quang Hải

  Dân Việt - Diệp Hồng Đào - "vợ sắp cưới" của đạo diễn Ngô Quang Hải sở hữu nụ cười tươi tắn, khuôn mặt ưa nhìn cùng thân hình với số đo chuẩn. Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới ở nhà gái vào ngày 16.6.
 • Tiết lộ về "vợ sắp cưới" của Ngô Quang Hải

  Tiết lộ về "vợ sắp cưới" của Ngô Quang Hải

  Diệp Hồng Đào sinh năm 1992, kém Ngô Quang Hải 25 tuổi. Cô từng dự thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 và lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.
 • Kèn Pí lè - nhạc cụ độc đáo trong lễ cưới của người Phù Lá

  Kèn Pí lè - nhạc cụ độc đáo trong lễ cưới của người Phù Lá

  Người Phù Lá ở Bắc Hà, Lào Cai gọi kèn Pí lè là "Sa Lá" - một loại nhạc cụ thuộc bộ hơi, trong nghi lễ cưới truyền thống không thể không có tiếng kèn Pí lè của nhà trai đưa sang nhà gái, bởi đó là nhạc cụ thể hiện tính thiêng liêng lễ xin dâu của dân tộc.
 • Trai bản Thu Lao cưới vợ

  Trai bản Thu Lao cưới vợ

  (Dân Việt) - Đối với chàng trai người Thu Lao (một nhóm địa phương của đồng bào dân tộc Tày ở Si Ma Cai, Lào Cai), để cưới được một người vợ ưng ý, anh ta phải trải qua các nghi thức khá cầu kỳ, từ lễ dạm ngõ, ăn hỏi đến lễ đón dâu.
 • Chuyện hai chị em song sinh được mai mối lấy hai anh em song sinh

  Chuyện hai chị em song sinh được mai mối lấy hai anh em song sinh

  Đi làm mai cho cậu út lớn trong cặp song sinh được dạm hỏi cô út lớn, lại thấy bên nhà gái còn một cô gái giống y chị ruột, ông mai ngỏ ý muốn cưới luôn cho cậu út nhỏ và được nhà gái đồng ý gả cả cho "có chị có em".
 • Gia đình cô dâu đòi lại con sau... 20 ngày cưới

  Gia đình cô dâu đòi lại con sau... 20 ngày cưới

  Sau đám cưới khoảng 20 ngày, nhà gái đòi lại cô dâu với lý do Hùng và Yến không thể tự phục vụ, chăm sóc cho bản thân. Anh Hùng viết đơn cầu cứu cơ quan chức năng giải quyết.