Chủ đề nóng

nhà gái

 • Cho thuê chú rể và những chuyện bi hài

  Cho thuê chú rể và những chuyện bi hài

  Sau đám cưới, cô dâu - chú rể được hai họ tiễn ra tận sân bay để đi trăng mật. Nhưng khi họ nhà gái vừa rời sân bay, thì cô dâu - chú rể... ai về nhà nấy. Họ hàng nhà gái không thể ngờ chàng rể mới là chàng rể đi thuê.
 • Chết đuối sau khi xin phép cưới vợ

  Chết đuối sau khi xin phép cưới vợ

  Dân Việt - Đến 10 giờ sáng ngày 16.2, lực lượng chức năng cùng người nhà nạn nhân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1982, trú huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị), bị sóng biển cuốn trôi mất tích.
 • Độc đáo nghi lễ cưới của người Phù Lá

  Độc đáo nghi lễ cưới của người Phù Lá

  Nếu đã đến với cao nguyên trắng Bắc Hà, xin hãy dành thời gian vượt núi ghé thăm bản của người Phù Lá nằm chênh vênh trên núi cao. Bây giờ là mùa cưới của người Phù Lá. Bạn sẽ bắt gặp trong những lễ cưới của họ những nghi lễ độc đáo, đặc sắc.
 • Ông lão 115 tuổi tiết lộ bí quyết cưa cô vợ 17 tuổi

  Ông lão 115 tuổi tiết lộ bí quyết cưa cô vợ 17 tuổi

  Cụ không giấu giếm, mà khoe rằng, dù đã ở tuổi 115, nhưng cụ vẫn rất sung sức. Ngày nào cụ cũng có thể chiều chuộng cô vợ trẻ đang ở tuổi bẻ gãy sừng trâu.
 • Ông Tập Cận Bình "cưa đổ" giai nhân bằng cách nào?

  Ông Tập Cận Bình "cưa đổ" giai nhân bằng cách nào?

  Dân Việt - Chưa đầy 40 phút sau khi gặp bà Bành, ông Tập Cận Bình đã biết đó sẽ là người phụ nữ của đời mình. Và một câu chuyện tình lãng mạn bắt đầu từ đó…
 • Cô dâu phát khổ vì được... đeo vàng đầy cổ

  Cô dâu phát khổ vì được... đeo vàng đầy cổ

  Giữa tiếng nhạc xập xình của đám cưới, nhìn cô dâu đeo vàng đến gãy cả cổ, hai họ đều cười râm ran, chẳng có ai biết rằng chỉ sau một đêm về nhà chồng, Minh đã bị lột sạch để … trả nợ.
 • Mẹ cô dâu kể chuyện phát hiện vàng và chú rể giả

  Mẹ cô dâu kể chuyện phát hiện vàng và chú rể giả

  Dân Việt - Cô gái phụ dâu thấy vàng không có nhãn hiệu, lại rất nhẹ nên kiểm tra và phát hiện toàn bộ là vàng giả. Trong lúc nhốn nháo, chú rể giả lên xe ôm bỏ trốn, bỏ lại ông chủ hôn giả - mới được đi thuê.
 • Nhiều thiếu nữ ở Lào Cai mất tích bí ẩn

  Nhiều thiếu nữ ở Lào Cai mất tích bí ẩn

  Dân tộc Mông có tập tục kéo vợ, sau ba ngày tìm hiểu, nếu hợp nhau thì chàng trai về báo cáo bố mẹ đem lễ sang nhà gái xin cưới. Thế nhưng, cứ sau 3 - 4 ngày thì các gia đình lục tục lên công an trình báo con gái họ mất tích.
 • Bị phát hiện tặng vàng giả, chú rể bỏ trốn

  Bị phát hiện tặng vàng giả, chú rể bỏ trốn

  (Dân Việt) - Trong lúc tiệc, nhà gái kiểm tra số nữ trang đang đeo trên người cô dâu gồm 1 sợi dây chuyền, 2 nhẫn, 1 bông tai… thì phát hiện tất cả được làm bằng vàng giả.
 • Thủ tướng lách luật cấm nhiều vợ

  Thủ tướng lách luật cấm nhiều vợ

  (Dân Việt) - Thủ tướng Morgan Tsvangirai của Zimbabwe vì bị cảnh cáo sẽ bị truy tố phạm tội đa thê, nên vừa qua ông không ký tên vào bản đăng ký hôn thú.