Chủ đề nóng

nhà hát chèo

 • Đêm thơ của một người Mỹ yêu Việt Nam

  Đêm thơ của một người Mỹ yêu Việt Nam

  (Dân Việt) - Tối nay (22.3), tại Nhà văn hoá Học sinh - Sinh viên Hà Nội, tập thơ "Khúc hát thành Cổ Loa" (NXB Hội Nhà văn) của nhà thơ Mỹ - GS Kevin Bowen sẽ được giới thiệu tới đông đảo bạn bè văn chương của ông tại Việt Nam và những người quý mến ông.
 • Đại - Lâm - Linh ngổn ngang đứng hát, nằm cũng... hát

  Đại - Lâm - Linh ngổn ngang đứng hát, nằm cũng... hát

  Dân Việt - Tối 10-12 tại Nhà hát chèo Kim Mã, Hà Nội, nhóm Đại - Lâm - Linh đã mang đến cho khán giả cảm giác ấn tượng trong chương trình thực nghiệm hát đương đại Việt Nam - Đan Mạch.
 • Nghĩ về Đại lễ

  Nghĩ về Đại lễ

  (Dân Việt) - NTNN ghi nhận ý kiến của một số người dân thủ đô và du khách... về Đại lễ cũng như ý tưởng cho định hướng phát triển Hà Nội.
 • Mở màn lễ hội Hành trình theo dấu người xưa

  Mở màn lễ hội Hành trình theo dấu người xưa

  Dân Việt - Tối 30 - 9, tại sân khu di tích vua Đinh, vua Lê thuộc huyện Hoa Lư, Ninh Bình, đã diễn ra chương trình nghệ thuật mở màn cho lễ hội "Hành trình theo dấu người xưa" chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.
 • SHB đọat giải đặc biệt trong Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngân hàng

  SHB đọat giải đặc biệt trong Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngân hàng

  Dân Việt - Trong buổi công diễn và Lễ trao giải ngày 27-9 tại Nhà hát Chèo Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã mang đến Hội diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc nên một hoạt động văn hóa có ý nghĩa hướng tới Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
 • Quốc Anh sẽ sắm vai “Lý Thái Tổ” trên sông

  Quốc Anh sẽ sắm vai “Lý Thái Tổ” trên sông

  Dân Việt - Đây là thông tin từ NSƯT Thuý Mùi – Giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội, Tổng đạo diễn chương trình lễ hội “Hành trình theo dấu người xưa”, kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.
 • Đầu tư tiền tỷ phục dựng vở chèo “Cao Bá Quát”

  Đầu tư tiền tỷ phục dựng vở chèo “Cao Bá Quát”

  (Dân Việt) - Nhà hát Chèo Hà Nội sẽ phục dựng vở chèo “Cao Bá Quát” nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.
 • Chiếu chèo Hà Nội mở cửa đón khách du lịch

  Chiếu chèo Hà Nội mở cửa đón khách du lịch

  (Dân Việt) - Nhằm thu hút du khách đến thăm Thủ đô và dự Đại lễ 1000 năm Thăng Long, Sở VH-TT&DL Hà Nội kết hợp với Nhà hát Chèo Hà Nội đã xây dựng chương trình phục vụ nghệ thuật truyền thống cho khách du lịch.